Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Sẽ triển khai mạnh các điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên địa bàn Hà Nội

Thứ 3 24/08/2010 18h:00
Sẽ triển khai mạnh các điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên địa bàn Hà Nội
Nội dung từ công văn số 6311/NHNN-TT của NHNN gửi các ngân hàng và các tổ chức thẻ trên địa bàn Hà Nội.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có công văn số 6311/NHNN-TT gửi NHNN chi nhánh Hà Nội, các tổ chức thẻ và các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội về việc triển khai phát triển thanh toán qua POS trên địa bàn Hà Nội.Để triển khai kế hoạch phát triển mạng lưới các điểm chấp nhận thẻ (POS) trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2010 đã được Thống đốc phê duyệt, các ngân hàng thương mại sẽ phải xây dựng kế hoạch hành động của ngân hàng mình và tiến hành đề xuất, lựa chọn một số đơn vị làm điểm nhằm đẩy mạnh thanh toán thẻ qua POS, trước mắt là tại Hà Nội từ nay đến hết năm 2010.


Ngân hàng sẽ phải cung cấp danh sách một số đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ qua POS là khách hàng mà ngân hàng dự kiến lựa chọn triển khai điểm tại thành phố Hà Nội; Các chương trình, cách thức, phương pháp… (như khuyến mại, giảm giá, khấu trừ, tích điểm…) của các đơn vị chấp nhận thẻ là khách hàng của ngân hàng và của ngân hàng thực hiện nhằm triển khai có hiệu quả đẩy mạnh việc thanh toán thẻ qua POS.


Ngoài ra, các ngân hàng thương mại cũng phải phối hợp với các công ty chuyển mạch thẻ (Banknetvn và Smartlink) và các ngân hàng khác khẩn trương triển khai thực hiện cập nhật phần mềm cho các POS nhằm liên thông kết nối kỹ thuật các thiết bị đầu cuối, chạy thử kỹ thuật đảm bảo các POS của ngân hàng có thể chấp nhận được thẻ của các ngân hàng khác.


Theo Thùy Linh
Báo Công Thương


Số lượt xem: 135
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website