Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

HSBC Việt Nam mở chi nhánh Đồng Nai

Thứ 6 21/01/2011 10h:51
HSBC Việt Nam mở chi nhánh Đồng Nai
Đây là văn phòng giao dịch đầu tiên của một ngân hàng 100% vốn nước ngoài được thành lập và đưa vào hoạt động tại Biên Hoà, Đồng Nai.
Vào 2 ngày 18 và 20/1/2011, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), HSBC Việt Nam, đã mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam với việc khai trương hai điểm giao dịch mới bao gồm Phòng Giao Dịch Phan Đăng Lưu, trực thuộc chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh Đồng Nai tại Tp. Biên Hòa, thủ phủ của tỉnh Đồng Nai và đồng thời là một trong những trung tâm công nghiệp năng động nhất của Việt Nam.

Phòng giao dịch Phan Đăng Lưu nằm ở số 49I - 49H đường Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp HCM.

Chi nhánh Đồng Nai của ngân hàng HSBC Việt Nam được đặt tại tầng trệt, khu B khách sạn Đồng Nai, tại số 57 đuờng Phạm Văn Thuận, Phuờng Tân Tiến, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Đây sẽ là văn phòng giao dịch đầu tiên của một ngân hàng 100% vốn nước ngoài được thành lập và đưa vào hoạt động tại Biên Hoà, Đồng Nai.

Ông Tom Tobin, Tổng Giám đốc ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết: “Tỉnh Đồng Nai là một trong những trung tâm công nghiệp và đầu tư nhộn nhịp nhất của Việt Nam. Việc mở thêm một chi nhánh tại đây sẽ giúp chúng tôi có thể cung cấp đến khách hàng tại địa phuơng các sản phẩm và dịch vụ được kết nối trên toàn cầu”.

Với việc khai trương thêm hai điểm giao dịch này, HSBC Việt Nam đã nâng tổng số các điểm giao dịch trong mạng lưới hoạt động của ngân hàng lên 14 điểm, bao gồm 6 chi nhánh.


T. Sam
Theo HSBC
Số lượt xem: 784
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website