Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Smartlink mở rộng thêm kết nối cho 9 ngân hàng

Thứ 5 28/07/2011 14h:35
Smartlink mở rộng thêm kết nối cho 9 ngân hàng
Việc mở rộng kết nối liên thông hệ thống chấp nhận thẻ nội địa qua POS đã nâng tổng số POS được kết nối lên đến 50.000 máy toàn quốc.
9 ngân hàng thương mại tham gia kết nối trong tháng 7 gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Sài gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), Ngân hàng TMCP Nam Việt (NaviBank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB), Ngân hàng TMCP HD (HDBank), Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank), Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu (GPBank).Theo đó, chủ thẻ nội địa của một trong 9 ngân hàng thành viên trên tham gia kết nối hoặc các ngân hàng thành viên thuộc BanknetVN và VNBC có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại mạng lưới hơn 50.000 điểm thanh toán thẻ POS của các ngân hàng trong 3 hệ thống.


Ngoài ra, chủ thẻ các ngân hàng thuộc hệ thống BanknetVN và VNBC đã kết nối cũng có thể thanh toán tại hệ thống POS của NHTV Smartlink. Các điểm thanh toán POS thuộc nhiều lĩnh vực: hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, taxi…


Đây là một trong số những hoạt động nằm trong chương trình phát triển hệ thống các điểm chấp nhận thẻ POS bằng thẻ ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước.Tính đến ngày 25/7, trên toàn thị trường Việt Nam đã có khoảng 50.000 điểm chấp nhận thẻ, được liên kết thuộc 29 ngân hàng của 3 tổ chức chuyển mạch thẻ uy tín là Smartlink, BanknetVN và VNBC.Theo VnExpress/Smartlink
Số lượt xem: 84
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website