Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

BIDV: Sáp nhập Công ty cho thuê tài chính II vào Công ty cho thuê tài chính

Thứ 2 01/08/2011 16h:55
BIDV: Sáp nhập Công ty cho thuê tài chính II vào Công ty cho thuê tài chính
Công ty cho thuê tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có vốn điều lệ mới là 447,8 tỷ đồng.


Ngày 29/7/2011, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chấp thuận việc sáp nhập Công ty cho thuê tài chính II Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vào Công ty cho thuê tài chính BIDV.Theo đó, Công ty cho thuê tài chính BIDVcó trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của Công ty cho thuê tài chính II BIDV; hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh và bố cáo sáp nhập theo quy định của pháp luật trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.


Công ty cho thuê tài chính II BIDV có trách nhiệm bàn giao toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp cho Công ty cho thuê tài chính BIDV.


Cùng ngày, Thống đốc NHNN cũng có quyết định chấp thuận thay đổi tên Công ty cho thuê tài chính Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên gọi mới bằng tiếng Việt là: Công ty cho thuê tài chính trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam; tên tiếng Anh là BIDV Financial Leasing Company., Ltd, và tên viết tắt là BLC.


Công ty cho thuê tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có địa điểm trụ sở chính là Tòa nhà 472-472A-472C Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh và có vốn điều lệ mới là 447,8 tỷ đồng.


Theo SBVSố lượt xem: 227
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website