Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Cơ hội giao thương lớn cho doanh nghiệp

Thứ 3 14/08/2007 10h:00
Cơ hội giao thương lớn cho doanh nghiệp
Hội chợ Quốc tế Hà Nội 2007 được tổ chức từ ngày 8 đến 13/10/2007 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam- 148 Giảng Võ- Hà Nội do UBND Thành phố Hà Nội phối hợp với các Bộ Ngành Trung ương chỉ đạo và chủ trì, được tổ chức định kỳ hằng năm để chào mừng N
Diễn ra khi Việt Nam đã là thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và TP. Hà Nội đang nỗ lực đẩy mạnh phát triển kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế, HANOI EXPO 2007 có ý nghĩa quan trọng nhằm trưng bày giới thiệu và biểu dương những thành tựu về kinh tế, văn hoá, xã hội, hoạt động thương mại đầu tư, chương trình lễ hội du lịch tạo cơ hội quảng bá giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu của Hà Nội và các địa phương trong cả nước tới khách hàng trong nước và nước ngoài.

Hội chợ được tổ chức với quy mô khoảng 350 gian hàng trên diện tích trưng bày khoảng trên 5.000m2 trong và ngoài trời tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam.

Năm nay, Hội chợ tập trung giới thiệu các sản phẩm công nghiệp chủ lực và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ sản xuất XK, các sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ và nội thất xuất khẩu, điện - điện tử, nội thất và vật liệu xây dựng, các sản phẩm dệt may, giày dép, mỹ phẩm, nông sản thực phẩm chế biến, các sản phẩm nông nghiệp, các sản phẩm dịch vụ (dịch vụ nhà đất, bất động sản, tài chính, ngân hàng, vận tải).

Khu triển lãm Làng nghề và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Hà Nội rộng 800 m2 để trưng bày các sản phẩm và tổ chức thao diễn của các nghệ nhân của Hà Nội. Khu giao dịch Bất động sản hơn 300 m2 sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu và thực hiện các giao dịch trực tiếp. Khu trưng bày các sản phẩm công nghiệp chủ lực và hàng công nghiệp phụ trợ Hà Nội (300m2) với các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực của Thành phố gồm các mặt hàng như: cơ kim khí, điện, điện tử, nhựa gia dụng, cao su, các sản phẩm phụ trợ phục vụ xuất khẩu.

Hội chợ có sự tham gia của một số Hiệp hội như : Hội doanh nghiệp trẻ, Hiệp hội Dệt may Việt Nam, Hiệp hội phần mềm để trưng bày các phẩm được giải Sao khuê, Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố, Hội sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ và Liên minh HTX Hà Nội (800m2), Hội cơ khí và ô tô ( 500 – 700 m2).

Đặc biệt, HANOI EXPO 2007 có khoảng 30 - 40 gian hàng của các tổ chức quốc tế, tổ chức XTTM và hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài nhằm trao đổi thông tin và khả năng hợp tác giữa các tổ chức, giúp doanh nghiệp tiếp cận các tổ chức XTTM, các chương trình, dự án của các nước về thương mại và đầu tư.

Tuần lễ BangKok– Thái Lan tại Hà Nội là một chương trình nằm trong hoạt động hợp tác đã thoả thuận giữa hai Thành phố Hà Nội và Bangkok để kỷ niệm 30 năm quan hệ và hợp tác kinh tế giữa hai Thủ đô. Sẽ có khoảng 15 hàng đầu của Thái Lan sẽ tham dự Hội chợ và phía Bangkok dự kiến sẽ tổ chức tuần lễ văn hoá Bangkok ngay tại Hội chợ.

Bà Nguyễn Thị Như Mai- Phó Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội, đơn vị thường trực tổ chức HANOI EXPO 2007 cho biết, Ban tổ chức kiên quyết không cho phép trưng bày tại Hội chợ các sản phẩm không có xuất sứ, hàng nhái và không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trưng bày mất mỹ quan, giảm dần tính chất “chợ” mà trong đó phần lớn là những mặt hàng tiêu dùng chất lượng thấp; khuyến khích, thu hút vào hội chợ các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và giá trị kinh tế cao có tiềm năng và cần phát triển để nâng cao vị thế Thủ đô như: dịch vụ phần mềm, dịch vụ giáo dục, dịch vụ ngân hàng, dịch vụ du lịch, dịch vụ nhà đất, xây dựng …
Số lượt xem: 66
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website