Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

ABBANK cho vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt

Thứ 4 22/08/2007 11h:00
Ngày 14/8, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức công bố sản phẩm YOUspend – cho vay tiêu dùng có thế chấp.
Đây là sản phẩm được áp dụng rộng rãi cho tất cả đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình đang sinh sống, làm việc hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam và chủ các doanh nghiệp tư nhân đang hoạt động tại Việt Nam. Tùy theo nhu cầu chi tiêu, khách hàng có thể vay với hạn mức tối đa là 70% tài sản đảm bảo, tối thiểu là 20 triệu đồng/cá nhân, thời gian trả nợ tối đa lên tới 5 năm và không dưới 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng có thể vay đến 200 triệu đồng/cá nhân mà không cần xuất trình chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Ông Đàm Thế Thái, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân của ABBANK cho biết, trong xu thế vay tiêu dùng tăng cao hiện nay việc cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng có thế chấp song song với sản phẩm cho vay tín chấp (YOUmoney) đến 200 triệu đồng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm cho vay tiêu dùng có thế chấp của ABBANK sẽ áp dụng cho rộng rãi các đối tượng khách hàng với đa dạng các loại tài sản thế chấp. Khách hàng sử dụng sản phẩm này có thể lấy tài sản thế chấp là bất động sản, xe ô tô, sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ có giá do ABBANK phát hành hay chứng khoán được Ngân hàng chấp nhận, với lãi suất linh hoạt. Theo đó, lãi suất chương trình sẽ được cơ cấu rất linh hoạt, khách hàng có thể trả theo lãi suất cố định hoặc lãi suất thả nổi.
Số lượt xem: 185
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website