Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Rút tiền qua thẻ ATM: Để không mất tiền oan

Thứ 5 09/09/2010 09h:58
Rút tiền qua thẻ ATM: Để không mất tiền oan
Ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc Trung tâm Quản lý và vận hành thẻ ngân hàng Techcombank đưa ra những khuyến cáo nhằm giúp người rút tiền (NRT) không bị mất tiền oan.
Cụ thể:


- Máy ATM trả tiền chậm. Đối với trường hợp này, nếu NRT bỏ đi ngay, tiền sẽ bị người khác đến lấy. Ngân hàng đã ghi nhận một số trường hợp NRT sau đến nhận tiền của NRT trước. Nên tốt nhất NRT nên đợi với khoảng thời gian 60 giây, chờ tiền ra. Nếu máy ATM chưa trả tiền mà màn hình trở lại chế độ bình thường, NRT nên gọi ngay đến số hotline của ngân hàng để được hỗ trợ.- Máy báo giao dịch không thành công. NRT nên đến ngay máy ATM khác kiểm tra lại số tiền trong thẻ hiện tại để biết chắc rằng số dư trong tài khoản là chính xác. Nếu bị mất tiền, báo ngân hàng ngay để có hướng giải quyết kịp thời.- Máy nuốt tiền lại. Sự cố này có thể xảy ra khi NRT không nhận tiền ngay. Việc giải quyết trả lại tiền cho khách hàng sẽ không đơn giản do ngân hàng phải thực hiện một số thao tác nghiệp vụ khác để kiểm chứng, đối chiếu.- Máy trả tiền rách, tiền không đảm bảo. NRT cần lưu giữ hóa đơn chứng từ để đến các điểm giao dịchgần nhất của ngân hàngquản lý ATMđổi lại.Theo Minh Tuệ
Thanh Niên


Số lượt xem: 186
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website