Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

SHB ra khỏi danh sách" nghi vấn" huy động vượt trần

Thứ 3 13/09/2011 00h:55
SHB ra khỏi danh sách" nghi vấn" huy động vượt trần
Ban thanh tra kết luận SHB nghiêm túc thực hiện mức lãi suất trần trong công tác huy động vốn. Phòng giao dịch đã chấp hành đúng theo quy định mức lãi suất huy động bằng đồng Việt Nam và đô la Mỹ.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB)  khẳng định: “Không vi phạm trần lãi suất”.Khẳng định trên được đưa ra sau khi có thông tin một phòng giao dịch tại Đà Nẵng của SHB có “dấu hiệu” vượt trần, cũng như sau khi có kết luận chính thức từ Ban thanh tra Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng.Ngày 12/9/2011, Ban thanh tra Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng đã có buổi làm việc tại SHB Sơn Trà - Đà Nẵng để kiểm soát hoạt động huy động vốn của ngân hàng trong thời gian gần đây.Theo biên bản buổi làm việc, nội dung kiểm tra tập trung toàn bộ chứng từ giao dịch từ ngày 7/9/2011 đến ngày 10/9/2011; sổ quỹ tiền mặt trong khoảng thời gian trên; tài khoản tiết kiệm gửi trong cùng thời gian; tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của một số khách hàng; tài khoản lãi phải trả cho tiền gửi bằng VND; tài khoản lãi phải trả cho tiền gửi tiết kiệm bằng VND; một số tài khoản liên quan khác tại đơn vị này của SHB.Cuối buổi làm việc, tại biên bản kiểm tra, Ban thanh tra kết luận: “Chúng tôi đã xác định SHB nghiêm túc thực hiện mức lãi suất trần trong công tác huy động vốn. Phòng giao dịch đã chấp hành đúng theo quy định mức lãi suất huy động bằng đồng Việt Nam và đô la Mỹ  theo Thông tư 02 và Thông tư 14 của Ngân hàng nhà nước”.Thông cáo của SHB dẫn lời Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê khẳng định thêm rằng: “Song song với việc thực hiện nghiêm túc lãi suất trần huy động, SHB cũng đang triển khai các gói sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi dành cho lĩnh vực sản xuất và nông ngiệp nông thôn. SHB cam kết nghiêm túc thực hiện các chính sách của Ngân hàng Nhà nước trên toàn hệ thống”.   Theo Minh Đức Vneconomy
Số lượt xem: 264
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website