Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

VIB: 1000 tỷ hỗ trợ doanh nghiệp ngành gạo

Thứ 4 21/09/2011 09h:03
VIB: 1000 tỷ hỗ trợ doanh nghiệp ngành gạo
Nguồn vốn tín dụng này có lãi suất thấp hơn lãi suất thông thường 1%/năm cho các doanh nghiệp ngành này.
Ngân hàng Quốc tế (VIB) sẽ dành 1.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi và gói sản phẩm đặc thù nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ngành gạo trong vụ Hè Thu năm 2011.Theo đó, nguồn vốn tín dụng này có lãi suất thấp hơn lãi suất thông thường 1%/năm cho các doanh nghiệp ngành này.VIB cho biết các thủ tục cấp hạn mức vốn cho sản xuất kinh doanh ngành gạo cũng sẽ đơn giản, linh hoạt, thuận tiện và nhanh chóng hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn kinh doanh; các điều kiện về tài sản đảm bảo phù hợp với đặc thù ngành như cho vay tín chấp, nhận thế chấp hàng tồn kho luân chuyển, quyền dòi nợ, khoản phải thu… cùng những gói sản phẩm đặc thù cũng đã được xây dựng.   Các doanh nghiệp xuất khẩu gạo sẽ được ưu đãi 15% một số phí giao dịch xuất khẩu.Sau gói hỗ trợ về ngành gạo, VIB cho biết sẽ triển khai các gói ưu đãi lãi suất và gói sản phẩm cho các ngành thủy sản, dệt may và lương thực thực phẩm. Nguồn vốn cho các gói này là 2.000 tỷ đồng với lãi suất thấp hơn so với mức lãi suất cho vay thông thường 1%/năm.   Theo Vneconomy
Số lượt xem: 147
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website