Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

ACB: Không chủ trương thực hiện gài bẫy bất kỳ ngân hàng nào

Thứ 2 03/10/2011 11h:39
ACB: Không chủ trương thực hiện gài bẫy bất kỳ ngân hàng nào
Ban lãnh đạo ACB cũng cho biết hành vi gài bẫy tố giác sau lưng ngân hàng bạn không phải triết lý kinh doanh, không được chấp nhận cũng như tồn tại trong tư duy của ACB.
Đó là khẳng định của lãnh đạo ACB trong bức thư ngỏ gửi đi hôm 1/10. Theo lãnh đạo ACB thì việc anh Nguyễn Lê Nam – Giám đốc CN ACB Tây Ninh gửi tiền tiết kiệm với tư cách cá nhân và thông tin ấy được thu thập về cùng với các kênh thông tin khác như phương thức thu thập thông tin thị trường.


Những thông tin này được cung cấp cho những người liên quan phục vụ việc quyết định chính sách lãi suất, không cung cấp cho bất kỳ cơ quan nào khác ngoài ACB, như vậy thông tin này đến với NHNN không phải do ACB cung cấp.


Ban lãnh đạo ACB cũng cho biết hành vi gài bẫy tố giác sau lưng ngân hàng bạn không phải triết lý kinh doanh, không được chấp nhận cũng như tồn tại trong tư duy của ACB.


Quan điểm của ACB là sự lớn mạnh của ngân hàng dựa trên sự lớn mạnh của toàn hệ thống NH Việt Nam trong đó có sự lớn mạnh của của các ngân hàng bạn.   Thanh Hải  

Theo TTVN/ACBSố lượt xem: 128
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website