Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

GP.Bank trở thành thành viên của MasterCard

Thứ 6 11/11/2011 15h:25
GP.Bank trở thành thành viên của MasterCard
GP.Bank được phép phát hành nhiều loại thẻ quốc tế MasterCard giúp các chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch trên toàn cầu tại hơn 1,9 triệu máy ATM và hơn 32 triệu điểm chấp nhận thẻ.

Ngày 9/11/2011, Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP.Bank) đã được trao chứng nhận thành viên từ Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard.Ông Phạm Quyết Thắng - Tổng giám đốc GP.Bank cho biết: Việc trở thành thành viên chính thức của MasterCard đã tạo điều kiện cho GP.Bank phát triển mạnh các sản phẩm ngân hàng bán lẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ thẻ quốc tế của các khách hàng trong vào ngoài nước. Bên cạnh đó, GP.Bank được phép phát hành nhiều loại thẻ quốc tế MasterCard giúp các chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch trên toàn cầu tại hơn 1,9 triệu máy ATM và hơn 32 triệu điểm chấp nhận thẻ.Trong năm 2011, GP.Bank vừa triển khai sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại như Internet Banking. Dịch vụ này đem lại nhiều tiện ích vượt trội cho các khách hàng sử dụng thẻ của GP.Bank bên cạnh các sản phẩm SMS Banking, Mobile Banking…Hiện nay, sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa của GP.Bank (thẻ Mai, thẻ Trúc) đã được chấp nhận thanh toán tại hơn 11.000 ATM và 50.000 POS của các ngân hàng thành viên trực thuộc 3 liên minh thẻ Smartlink, Banknetvn và VNBC.Khánh LinhTheo TTVNSố lượt xem: 113
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website