Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Maritime Bank chính thức triển khai hệ thống Kondor+

Thứ 5 17/11/2011 12h:41
Maritime Bank chính thức triển khai hệ thống Kondor+
Maritime Bank đã chính thức đưa hệ thống Kondor+ vào vận hành trong công tác quản trị rủi ro đối với các hoạt động kinh doanh trên thị trường tài chính.
[if gte mso 10]>

Sau một năm triển khai thử nghiệm thành công hệ thống Kondor+, công nghệ này do Maritime Bank hợp tác với Công ty Thomson Reuters. Vừa qua, Maritime Bank đã chính thức đưa hệ thống này vào vận hành trong công tác quản trị rủi ro đối với các hoạt động kinh doanh trên thị trường tài chính.Kondor+ là hệ thống công nghệ giúp người dùng xác định được tiến trình công việc, toàn quyền tự thiết lập các tham số thỏa mãn yêu cầu quản trị; xử lý thông suốt và báo cáo; cho phép người dùng quản lý hạn mức tới từng giao dịch và đối tác, đánh giá hiệu quả kinh doanh chi tiết, giảm thiểu rủi ro hoạt động, tăng năng suất lao động,…Bên cạnh đó, nhờ hệ thống này ngân hàng có thể đánh giá được trạng thái ngoại tệ theo thời gian thực, có những cảnh báo rủi ro. Từ đó đưa ra các quyết định kíp thời, đảm bảo được sự an toàn trong hệ thống tài chính.Công nghệ Kondor+ được đánh giá là một hệ thống quản trị rủi ro toàn diện, có tầm nhìn tổng quan về các danh mục tài sản, cũng như đánh giá các nhân tố rủi ro cho từng loại tài sản nói riêng và toàn bộ danh mục tài sản nói chung.Trên thế giới, đã có nhiều tổ chức tín dụng lớn ứng dụng công nghệ này vào hoạt động quản trị rủi ro trên thị trường tài chính. Maritime Bank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hệ thống này, đồng thời là ngân hàng dẫn đầu trong nước về quản trị rủi ro.

Gia Hân

Theo TTVNSố lượt xem: 154
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website