Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Techcombank đạt Giải thưởng của Citibank về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực thanh toán quốc tế

Thứ 6 18/11/2011 13h:59
Techcombank đạt Giải thưởng của Citibank về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực thanh toán quốc tế
Giải thưởng về thanh toán quốc tế của Citibank là ghi nhận tiếp theo của các định chế tài chính uy tín cho những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của Techcombank.
[if gte mso 10]>Ngày 17 tháng 11 năm 2011, tại Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Tỷ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight-Through-Processing) do Citibank – một trong những ngân hàng hàng đầu của Mỹ trao tặng. Đây là sự ghi nhận của ngân hàng quốc tế về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực thanh toán quốc tế của Techcombank.

Tỷ lệ điện đạt chuẩn (Straight-Through-Processing – STP) là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng việc thực hiện thanh toán của các ngân hàng. Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng Techcombank sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chính xác; đồng thời, ngân hàng cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng... Chất lượng giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế của Techcombank luôn nằm trong số các ngân hàng đạt chất lượng cao nhất Việt Nam và đáp ứng các yêu cầu chuẩn mực quốc tế được nhiều ngân hàng đại lý có uy tín như HSBC, Wells Fargo, Standard Chartered Bank, Bank of New York Mellon ghi nhận và trao giải thưởng.

Giải thưởng về thanh toán quốc tế của Citibank là ghi nhận tiếp theo của các định chế tài chính uy tín cho những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của Techcombank nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế. Bên cạnh giải thưởng STP này, trong năm 2011, Techcombank còn đạt 8 giải thưởng lớn đến từ các Tạp chí tài chính danh tiếng và uy tín khác: Tạp chí Finance Asia, Tạp chí Asian Banking & Finance, Tạp chí Alpha Southest Asia, Tạp chí Asia Money và nhiều giải thưởng trong nước khác.Hoàng Lan

Theo TTVN/TechcombankSố lượt xem: 142
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website