Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Chi nhánh 3 ngân hàng tại Hà Nội sau tin hợp nhất

Thứ 3 06/12/2011 15h:26
Chi nhánh 3 ngân hàng tại Hà Nội sau tin hợp nhất
Chi nhánh tại Hà Nội của 3 ngân hàng Đệ Nhất và Sài Gòn vắng tanh, thậm chí, Chi nhánh của Ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa đã chuyển địa chỉ trong sáng nay, ngay sau công bố hợp nhất của Thống đốc NHNN.
Tại chi nhánh Ngân hàng Đệ Nhất ở địa chỉ 207 phố Đội Cần (quận Ba Đình) sáng 6/12 vắng hoe. Quầy giao dịch của chi nhánh thường ngày nhộn nhịp, nhưng ngay sau thông tin hợp nhất, mọi hoạt động tại chi nhánh này gần như đình trệ. Đến10 giờ sáng nay, tại Chi nhánh có 3 giao dịch viên nữ ngồi tán chuyện và không hề có bất kỳ một khách hàng nào.


Chi nhánh ngân hàng Đệ Nhất tại 207 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội   Trao đổi với ĐTCK, một giao dịch viên tại đây cho biết, do việc hợp nhất của Ngân hàng Đệ Nhất là tự nguyện, nên hoạt động của Chi nhánh không bị ảnh hưởng gì. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu đến với Ngân hàng, nhân viên vẫn phục vụ đầy đủ mọi dịch vụ.  


Khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh tại SCB tại Hà Nội   Trái ngược với chi nhánh Ngân hàng Đệ Nhất, hoạt động của Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ở địa chỉ 14 Nguyễn Biểu vẫn diễn ra khá bình thường sau thông tin hợp nhất. Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên, trong buổi sáng 6/10, những khách hàng đến giao dịch tại đây chủ yếu để rút tiền USD đã gửi tại ngân hàng này. Một khách hàng nữ đến rút tiền USD tại chi nhánh này cho biết, chị đến ngân hàng với mong muốn rút tiền chứ không quan tâm nhiều đến chuyện hợp nhất. Tuy nhiên, việc rút tiền của chị gặp khó khăn khi nhân viên của Ngân hàng hẹn đến chiều quay lại làm việc.     Thông báo chuyển địa điểm của ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa   Trong khi đó, không biết do trùng hợp hay đã có sự chuẩn bị từ trước, ngay trong sáng nay, sau cùng với thông tin hợp nhất được đưa ra, Chi nhánh Hà Nội của Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa cũng đã chính thức chuyển trụ sở. Theo đó, địa chỉ của chi nhánh được chuyển từ 168 Ngọc Khánh (quận Ba Đình) đến 214 Thái Hà (quận Đống Đa).


Trụ sở cũ của chi nhánh Ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa tại 168 Ngọc Khánh   Có mặt tại địa chỉ 168 Ngọc Khánh sáng nay, theo quan sát của phóng viên, ở đây chỉ có 2 nhân viên được “cắm chốt” để hướng dẫn khách hàng đến địa chỉ mới tại số 214 Thái Hà. Do không còn giao dịch và thiết bị cũng chuyển đi hết, nên tại địa chỉ cũ 168 Ngọc Khánh của chi nhánh Ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa, nhân viên bảo vệ ngồi vào vị trí của giao dịch viên.    Theo Nguyên Minh ĐTCK
Số lượt xem: 961
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website