Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

OCB khẳng định chấm dứt hợp đồng lao động với 230 nhân viên bảo vệ đúng trình tự

Thứ 2 12/12/2011 17h:29
OCB khẳng định chấm dứt hợp đồng lao động với 230 nhân viên bảo vệ đúng trình tự
Ngân hàng Phương Đông (OCB) khẳng định, không có chuyện Ngân hàng bỗng dưng “đuổi” 230 bảo vệ. Việc chấm dứt hợp đồng lao động với đội ngũ bảo vệ hiện tại được OCB thực hiện đúng quy định.
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa có phản hồi chính thức về việc có hay không “bỗng dưng đuổi việc 230 bảo vệ” và các vấn đề liên quan đã được phản ánh trước đó. Theo OCB, việc chấm dứt hợp đồng lao động với đội ngũ bảo vệ hiện tại được OCB thực hiện theo đúng luật quy định; Điều 17 Bộ Luật lao động, Điều 11 Nghị định số 39/2003/NĐ – CP của Chính Phủ và thỏa ước lao động tập thể OCB. Cụ thể, - OCB đã thực hiện qua các bước: Thông qua Ban chấp hành Công đoàn ngân hàng; Gửi văn bản tới Sở lao động thương binh và xã hội Tp.HCM; Thông báo trước đến trưởng các đơn vị trong hệ thống và đến tất cả những nhân sự là bảo vệ của ngân hàng. - Quyền lợi của nhân sự bảo vệ được hưởng đầy đủ theo quy định của Pháp Luật và thỏa ước lao động tập thể của OCB: lương thưởng tháng thứ 13, trợ cấp mất việc và các quyền lợi khác. OCB cho biết thêm, để tạo điều kiện cho tất cả nhân viên bảo vệ có việc làm ổn định với các quyền lợi được hưởng theo quy định, OCB tích cực đàm phán và đã được công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiếp nhận 100% lực lượng bảo vệ hiện tại của OCB. Các nhân sự bảo vệ được bảo toàn và lũy kế thời gian làm việc, lương cũng như các chế độ khác nếu làm việc tại công ty bảo vệ do OCB giới thiệu.   Hiện, OCB đang tích cực triển khai việc cải tổ, tái cấu trúc bộ máy, cơ cấu nhân sự nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Q. Nguyễn

Theo TTVN/OCBSố lượt xem: 1047
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website