Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng phải báo cáo hoạt động hàng ngày trong thời gian vay tái cấp vốn

Thứ 3 13/12/2011 11h:24
Ngân hàng phải báo cáo hoạt động hàng ngày trong thời gian vay tái cấp vốn
Vụ chính sách tiền tệ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xác định mức cung ứng tiền cho mục tiêu tái cấp vốn, tiếp nhận, thẩm định hồ sơ đề nghị vay vốn của TCTD và trình Thống đốc phê duyệt.
Thống đốc NHNN ký ban hành thông tư số 3/2011/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của thông tư 17/2011?TT-NHNN quy định về cho vay có bảo đảm bằng cầm cố giấy tờ có giá của NHNN với các TCTD   Thông tư này sửa đổi , bổ sung Điều 11, Điều 20 và Điều 21 của Thông tư số 17. Cụ thể:   - Trong thời gian vay tái cấp vốn tại NHN, định kỳ hằng ngày, TCTD phải báo cáo hoạt động của TCD, nguồn vốn và sử dụng vốn cho NHNN chi nhánh tỉnh , thành phố nơi TCTD đặt trụ sở chính.   - Sửa đổi bổ sung một số nội dung qu định về chức năng, nhiệm vụ của một số đơn vị thuộc NHNN. Theo đó Vụ chính sách tiền tệ có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xác định mức cung ứng tiền cho mục tiêu tái cấp vốn, tiếp nhận, thẩm định hồ sơ đề nghị vay vốn của TCTD và trình Thống đốc phê duyệt.   - Thông tư quy định cụ thể cách thức, thời gian, biểu mẫu TCTD phải báo cáo NHNN trong thời gian vay có bảo đảm bằng cầm cố giấy tờ có giá.   Thông tư có hiệu lực từ ngày 12/12/2011.   Thanh Hải

Theo TTVN/SBVSố lượt xem: 143
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website