Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Sacombank ký MOU với Credit Suise Singapore

Thứ 3 20/12/2011 17h:17
Sacombank ký MOU với Credit Suise Singapore
Hai bên thỏa thuận sẽ hợp tác trên cơ sở tạo quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ để cùng phát triển, mang lại hiệu quả thiết thực.
STB) và Credit Suisse (Singapore) Limited là một tổ chức tài chính toàn cầu hàng đầu trên thế giới, đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và lợi ích của hai bên trong lĩnh vực ngân hàng. Theo thỏa thuận hợp tácgiữa Sacombank và Credit Suisse, hai bên thỏa thuận sẽ hợp tác trên cơ sở tạo quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ để cùng phát triển, mang lại hiệu quả thiết thực cho cả hai bên. Credit Suisse cam kết sẽ hợp tác toàn diện với Sacombank trong các lĩnh vực hoạt động ngân hàng. Sự hợp tác này mở ra những bước phát triển mới trong quan hệ giữa Sacombank và Credit Suisse trong tương lai. Ngân hàng Credit Suisse (Thụy Sỹ) – thành lập vào năm 1856 và là một trong những tổ chức cung ứng dịch vụ tài chính hàng đầu trên thế giới. Credit Suisse  có trụ sở chính đặt tại Zurich và hoạt động ở hơn 50 nước trên thế giới với tổng số nhân viên khoảng 50.700 người. Tính đến tháng 12/2011, vốn chủ sở hữu của Sacombank đạt gần 15.200 tỷ đồng, trong đó bao gồm 10.740 tỷ đồng vốn điều lệ, có mạng lưới 405 điểm giao dịch tại 47/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia. Trên nền tảng sự hợp tác của Credit Suisse , Sacombank có thêm điều kiện để phát triển những sản phẩm – dịch vụ ngân hàng hiện đại và tối ưu hơn để cung ứng cho thị trường. Q. Nguyễn

Theo TTVNSố lượt xem: 833
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website