Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Maritime Bank và Prudential Việt Nam tiếp tục mở rộng hợp tác banccasurance

Thứ 5 24/02/2011 16h:51
Nhân viên Ngân hàng được Prudential đào tạo sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential.

Ngày 24/02/2011 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, nhân viên Ngân hàng được Prudential đào tạo sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential đến các khách hàng của Maritime Bank tại các chi nhánh của Ngân hàng. Khách hàng đến giao dịch tại Maritime Bank sẽ được tiếp cận với nhiều dịch vụ tài chính phù hợp với các nhu cầu khác nhau, đồng thời được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ của Prudential.


Theo lộ trình hợp tác, trong năm 2011 sẽ có hàng nghìn nhân viên Maritime Bank được Prudential Việt Nam đào tạo và sẽ làm việc tại hàng chục chi nhánh của Maritime Bank tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng... để giới thiệu 4 sản phẩm bảo hiểm bao gồm Phú An Gia Thành Tài, Phú An Khang Hưu Trí, Phú Hưng Phúc Định Kỳ, Phú An Bình và nhóm các sản phẩm bổ trợ.


Đây là thỏa thuận hợp tác thứ hai được ký kết giữa Maritime Bank và Prudential Việt Nam đánh dấu sự hợp tác thành công trong năm 2010, hướng tới quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa hai bên trong tương lai. Thời gian qua Maritime Bank và Prudential Việt Nam đã và đang triển khai thành công sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đối với các khoản vay tín chấp tại Maritime Bank. Theo đó, khách hàng vay tín chấp tại Maritime Bank sẽ được bảo đảm các nghĩa vụ tài chính với ngân hàng trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Maritime Bank cho biết: “Gần 20 năm qua, với phương châm “Tạo lập giá trị bền vững”, Maritime Bank đã ra mắt nhiều sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng đối tượng, phân khúc khách hàng khác nhau. Với việc tiếp tục hợp tác, triển khai mô hình banccasurance phân phối trực tiếp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bởi các tư vấn  tài chính do Prudential đào tạo, tôi tin rằng khách hàng của Maritime Bank sẽ thực sự hài lòng”. 


Ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam nhấn mạnh: “Tôi rất vui mừng khi quan hệ hợp tác với Maritime Bank và Prudential Việt Nam đang phát triển hiệu quả. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Prudential Việt Nam và Maritime Bank hôm nay đã minh chứng cho điều đó. Tôi tin rằng chính sự hợp tác này đã góp phần thực hiện thành công cam kết của Prudential vì sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam, cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng dành cho người dân Việt Nam”.   Quốc Thắng Theo Maritime Bank
Số lượt xem: 349
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website