Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

CEO “ngoại” của Techcombank chính thức nhận việc

Thứ 4 04/01/2012 14h:49
CEO “ngoại” của Techcombank chính thức nhận việc
Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank, nguyên cựu TGĐ - Ông Nguyễn Đức Vinh và Chủ tịch HĐQT - ông Hùng Anh đã chào đón ông Simon Morris, TGĐ mới của Techcombank, tại Văn phòng Hội sở Hà Nội.
[if gte mso 10]>Ông Morris, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế, trong đó có 13 năm giữ cương vị TGĐ cho các ngân hàng tại châu Á, là người nước ngoài đầu tiên được chọn làm Tổng Giám đốc cho một ngân hàng cổ phần tại Việt Nam.

TGĐ mới của Techcombank, Ông Simon Morris cho biết ông rất vui khi nhận trách nhiệm lãnh đạo một ngân hàng lớn của VN, ông nói: “Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và tự hào khi tiếp nhận vai trò lãnh đạo Techcombank tại thời điểm này, cũng như nhận được sự tin tưởng của HĐQT và các cổ đông. Tôi biết rằng những thách thức mới đang chờ đón tôi trong quá trình dẫn dắt ngân hàng chuyển sang một chương phát triển mới, và tôi kỳ vọng vào những thành tựu mới có thể đạt được nếu chúng ta tiếp tục duy trì sự quan tâm chú trọng vào khách hàng của chúng ta cũng như chất lượng hoàn hảo trong từng hoạt động mà chúng ta thực hiện”.Chủ tịch Hùng Anh cho biết: "TechcomBank đã đạt được những bước tiến mạnh mẽ và đang trên đà phát triển nhanh, mạnh để hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngân hàng đã quyết định rằng, cách thức hiệu quả nhất để tiếp tục đẩy mạnh đà phát triển mà chúng ta đã đạt được, là bên cạnh đội ngũ cán bộ quản lý trong nước hiện đã rất thành công, chúng ta sẽ bổ sung thêm những chuyên gia với kiến thức, chuyên môn ngân hàng quốc tế đã được công nhận. Đó là lý do tại sao Hội đồng quản trị đã chọn ông Simon Morris làm TGĐ mới của Ngân hàng. Simon có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm điều hành tại các ngân hàng quốc tế trong nhiều thị trường mới nổi, trong đó có 13 năm là Giám đốc điều hành của các ngân hàng ở châu Á. Ông sẽ dẫn dắt TCB trong hành trình tiến đến tiêu chuẩn toàn cầu”.

Sau 12 năm lãnh đạo TechcomBank đạt được nhiều thành công và trở thành ngân hàng hàng đầu trên thị trường, TGĐ tiền nhiệm, ông Đức Vinh đã được bổ nhiệm vào vai trò mới là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. Với vai trò này ông sẽ tiếp tục đóng góp vào công việc điều hành ngân hàng thông qua việc giám sát thực hiện các sáng kiến ​​chiến lược của ngân hàng.“Ông Simon và ông Vinh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau để mang đến cho ngân hàng một sự kết hợp mạnh mẽ giữa kiến thức chuyên môn quốc tế và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương, Chủ tịch Hùng Anh nói thêm.

Theo TTVN/TechcombankSố lượt xem: 149
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website