Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

IFC tăng hạn mức tài trợ thương mại cho LienVietPostBank lên 20 triệu USD

Thứ 5 02/02/2012 14h:23
IFC tăng hạn mức tài trợ thương mại cho LienVietPostBank lên 20 triệu USD
LienVietPostBank cũng đã tham gia chương trình tài trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ III (SMEFP III) vay vốn của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) với hạn mức 80 tỷ VND.
Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, vừa tăng hạn mức tài trợ thương mại cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).
Theo đó, hạn mức 5 triệu USD trước đó được nâng lên 20 triệu USD, nhằm tạo điều kiện để ngân hàng có thể góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam mở rộng hoạt động xuất nhập khẩu và tạo thêm công ăn việc làm.
LienVietPostBank cho biết, kể từ khi tham gia chương trình của IFC vào tháng 5/2011, ngân hàng đã thêm điều kiện để mở rộng tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chủ yếu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Bắt đầu triển khai từ năm 2005, chương trình tài trợ thương mại (GTFP) của IFC đã thực hiện hơn 10.000 khoản bảo lãnh, hỗ trợ các giao dịch xuất nhập khẩu trị giá 14,3 tỷ USD ở các nền kinh tế mới nổi. LienVietPostBank là một trong số 200 ngân hàng phát hành tại hơn 90 nước đang phát triển tham gia GTFP.
Được biết, trước đó, LienVietPostBank cũng đã tham gia chương trình tài trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ III (SMEFP III) vay vốn của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) với hạn mức 80 tỷ VND nhằm tài trợ nguồn trung và dài hạn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có dự án phù hợp.
Theo Mai Nhung 
Số lượt xem: 99
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website