Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Cháy chợ ở Quảng Ngãi: Có 436 triệu đồng mang đến đổi nhưng không hợp lệ

Thứ 3 14/02/2012 22h:51
Cháy chợ ở Quảng Ngãi: Có 436 triệu đồng mang đến đổi nhưng không hợp lệ
Anh Lương Hồng Thắng mang 436 triệu đồng cháy trong vụ hỏa hoạn chợ Quảng Ngãi đến ngân hàng đổi nhưng bị từ chối với lý do tiền bị vón cục, không đảm bảo 2 trên 4 yếu tố bảo an trên tờ bạc.
Trong khuôn khổ cuộc họp báo chiều ngày 14/2, trả lời phóng viên về việc đề nghị thu đổi tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi, ông Nguyễn Chí Thành, Cục trưởng Cục Phát hành và kho quỹ NHNN cho biết: Đến chiều ngày 14/2, theo chi nhánh NHNN Quảng Ngãi, việc thu đổi diễn ra bình thường chỉ có một hộ mang đến 436 triệu đồng nhưng không đủ điều kiện đổi.
Cụ thể, sáng 13/2, anh Lương Hồng Thắng mang 436 triệu đồng cháy trong vụ hỏa hoạn chợ Quảng Ngãi đến ngân hàng đổi nhưng bị từ chối với lý do tiền bị vón cục, không đảm bảo 2 trên 4 yếu tố bảo an trên tờ bạc.
NHNN đã cử đoàn chuyên gia do một Phó Cục trưởng Cục Phát hành và kho quỹ và Trưởng phòng nghiệp vụ vào tỉnh Quảng Ngãi để nắm tình hình, phối hợp giám định và hướng dẫn xử lý trực tiếp. 
“Tuy nhiên, với trường hợp không đủ điều kiện đổi tiền theo quy định mà số tiền lớn, khó xác định sẽ tổng hợp lại để Thống đốc xin ý kiến xử lý”, ông Thành nói.
Về các giải pháp hỗ trợ, NHNN đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại xem xét khoanh nợ, giãn nợ đối với khách hàng vay vốn thực sự khó khăn do hậu quả trực tiếp của cháy chợ.
Khánh Linh

Theo TTVN

Số lượt xem: 392
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website