Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Đến lượt HSBC hạ lãi suất cho vay

Thứ 6 09/03/2012 11h:33
Đến lượt HSBC hạ lãi suất cho vay
Từ ngày 12/3, HSBC sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lần đầu vay thế chấp với ngân hàng là 15,9%/năm và mức lãi suất dài hạn tốt nhất dành cho khách hàng vay thế chấp là 18,9%/năm.
Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa thông báo giảm lãi suất các khoản vay dành cho các khách hàng cá nhân với các mức thực sự hấp dẫn.Sau khối quốc doanh và cổ phần, thị trường bắt đầu đón sự nhập cuộc của ngân hàng nước ngoài trong xu hướng giảm lãi suất cho vay.Trong thông cáo phát đi sáng nay (9/8), Ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết quyết định giảm lãi suất được tập trung cho các khách hàng cá nhân với các nhu cầu vay vốn mua nhà để ở, vay thế chấp, và vay mua xe.Cụ thể, từ ngày 12/3 tới, HSBC sẽ chính thức áp dụng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lần đầu vay thế chấp với ngân hàng là 15,9%/năm và mức lãi suất dài hạn tốt nhất dành cho khách hàng vay thế chấp là 18,9%/năm. Lãi suất cho vay dài hạn dành cho tất cả các khách hàng cá nhân đã được giảm 2% trong vòng vài tuần vừa qua.Với cá nhân vay tiêu dùng, các mức lãi suất nói trên của HSBC là thực sự hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay. Vay tiêu dùng hiện vẫn phải chịu lãi suất cao, phổ biến từ 20% - 23%/năm, cá biệt tới 25%/năm…“Động thái này của HSBC là minh chứng rõ nét cho cam kết của HSBC trong việc hỗ trợ khách hàng ổn định nhà ở và mua xe mới để nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời ủng hộ các nỗ lực của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc giảm lạm phát và lãi suất vay tại Việt Nam”, thông cáo của HSBC nêu.   Theo Tú Quỳnh Vneconomy
Số lượt xem: 122
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website