Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Habubank bác bỏ tin bị SHB mua lại

Thứ 3 13/03/2012 09h:36
Habubank bác bỏ tin bị SHB mua lại
Habubank cho rằng thông tin SHB mua lại là không chính xác, không có cơ sở, làm ảnh hưởng tới uy tín và hoạt động ngân hàng, đồng thời làm nhiễu thông tin trên thị trường chứng khoán.
Habubank vừa gửi thông cáo báo chí khẳng định thông tin "SHB mua lại HBB" là không chính xác.
Theo thông cáo báo chí của Habubank: "Một số báo đã đưa là SHB đang tiến hành mua lại Habubank và đã được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) nhất trí về chủ trương. Chúng tôi cho rằng, các thông tin này không chính xác và không có cơ sở, làm ảnh hưởng tới uy tín và hoạt động bình thường của Ngân hàng chúng tôi, ảnh hưởng đến sự an toàn của hệ thống các ngân hàng thương mại nói chung, đồng thời làm nhiễu thông tin trên thị trường chứng khoán, có thể gây phương hại tới quyền lợi của các nhà đầu tư."
Habubank khẳng định với xu thế phát triển của thị trường và thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, Habubank luôn chào đón cơ hội được hợp tác với các nhà đầu tư tham gia xây dựng và phát triển ngân hàng, phù hợp với các quy định của Pháp luật.
Khánh Linh

Theo TTVNSố lượt xem: 119
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website