Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngày mai 25/03, Thủ tướng họp với các chuyên gia kinh tế

Thứ 7 24/03/2012 08h:21
Ngày mai 25/03, Thủ tướng họp với các chuyên gia kinh tế
Theo nguồn tin thì một trong những vấn đề quan trọng đưa ra thảo luận tại phiên họp là giải quyết chuyện thanh khoản ở các NHTM, điều hành lãi suất và gỡ khó cho DN tiếp cận vốn.
Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 25/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tham dự họp với các chuyên gia kinh tế để nghe đánh giá kinh tế vĩ mô và điều hành chính sách tài chính tiền tệ quý I, kiến nghị các chính sách cần làm từ nay đến hết năm 2012.
Cuộc họp có sự tham gia của các thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tiền tệ quốc gia, đại diện NHNN, Bộ Tài chính, Kế hoạch &Đầu tư,...và các chuyên gia kinh tế như TS Bùi Kiến Thành, TS. Trần Đình Thiên, TS Lê Đăng Doanh, TS Cao Sỹ Kiêm,... Cuộc họp tiến hành dưới sự chủ trì của nguyên Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển.
Theo nguồn tin thì một trong những vấn đề quan trọng đưa ra thảo luận tại phiên họp là giải quyết chuyện thanh khoản ở các NHTM, điều hành lãi suất và gỡ khó cho DN tiếp cận vốn. Đồng thời đưa ra các biện pháp điều hành hài hoà hai nhiệm vụ kiềm chế lạm phát một con số và cơ chế giá thị trường cho các mặt hàng năng lương như than, điện, xăng dầu,...
Theo Hoàng LộcVEF
Số lượt xem: 1254
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website