Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Tập đoàn ERGO sở hữu 25% cổ phần của Bảo hiểm GIC

Thứ 2 28/02/2011 23h:30
Việc hợp tác chiến lược này cũng đánh dấu sự hiện diện của ERGO tại khu vực Đông Nam Á và những kỳ vọng vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Tối 28/1, tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Toàn cầu (GIC) đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Bảo hiểm ERGO (Đức). Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đã chứng kiến lễ ký kết này.

Theo đó, ERGO đã mua 10 triệu cổ phiếu của GIC, tương đương 25% cổ phần của Công ty, tổng giá trị chuyển nhượng là 380 tỷ đồng. Ngoài ra, ERGO còn hỗ trợ kỹ thuật nghiệp vụ bảo hiểm của GIC tương đương 46 tỷ đồng.

Việc hợp tác chiến lược này được kỳ vọng sẽ nâng cao vị trí của GIC trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bởi vì ERGO sẽ cung cấp cho GIC các hỗ trợ về kỹ thuật và chuyên gia cho các nghiệp vụ bảo hiểm, trong đó tập trung vào các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe cơ giới, cháy nổ và vận chuyển.

Việc hợp tác chiến lược này cũng đánh dấu sự hiện diện của ERGO tại khu vực Đông Nam Á và những kỳ vọng vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam./.

Theo Minh Thúy (Vietnam+)Số lượt xem: 286
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website