Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

IFC hỗ trợ gói tín dụng 15 triệu USD cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ 5 24/05/2012 22h:27
IFC hỗ trợ gói tín dụng 15 triệu USD cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Tổng gói hỗ trợ tín dụng là 25 triệu USD, trong đó có 15 triệu USD từ IFC và 10 triệu USD từ ngân hàng BNP Paribas, hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới vừa thông qua gói mở rộng tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và các nữ doanh nhân tại Việt Nam.

IFC sẽ cung cấp tín dụng cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) nhằm mở rộng khả năng tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp do các nữ doanh nhân làm chủ hoặc điều hành.Gói tín dụng trị giá 25 triệu USD bao gồm 15 triệu USD do IFC trực tiếp tài trợ và 10 triệu USD do Ngân hàng BNP Paribas, đối tác chiến lược nước ngoài của OCB, tham gia đồng tài trợ. 5 triệu USD trong tổng giá trị tài trợ sẽ dùng để mở rộng tín dụng cho các doanh nghiệp do các nữ doanh nhân làm chủ hoặc điều hành.

Đây là lần đầu tiên IFC có một khoản tài trợ dành riêng cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ hoặc điều hành.

IFC đã hợp tác với OCB từ năm 2011. Thông qua Chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu, IFC đã cung cấp các khoản bảo lãnh thương mại lên đến 20 triệu USD cho OCB, giúp ngân hàng cải thiện năng lực quản lý rủi ro khi thực hiện tài trợ thương mại cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam.

Gia HânTheo TTVNSố lượt xem: 245
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website