Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

STB: Khai trương trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản – Sacombank Imperial

Thứ 5 03/03/2011 21h:55
STB: Khai trương trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản – Sacombank Imperial
Một trong những sản phẩm Sacombank Imperial cung cấp cho khách hàng là sản phẩm đầu tư như: sản phẩm tiền tệ, chứng khoán, bất động sản; và tư vấn các giải pháp tài chính.
Ngày 03/03/2011, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (MCK : STB) khai trương hoạt động Trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản - Sacombank Imperial tại lầu 11, tòa nhà Hội sở STB. Theo STB, Sacombank Imperial ra đời nhằm mang đến những giải pháp đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính cho mỗi khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc đời. Từ đó giúp cho khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính, gia tăng, bảo vệ và chuyển giao tài sản cho thế hệ sau một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống như quản lý tài khoản giao dịch, thẻ tiết kiệm, tín dụng… Sacombank Imperial cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đầu tư như: sản phẩm tiền tệ, chứng khoán, bất động sản… và tư vấn các giải pháp tài chính như: kế hoạch đầu tư, kế hoạch bảo hiểm, kế hoạch hưu trí, kế hoạch giáo dục tương lai… Đồng thời đáp ứng các nhu cầu, tiện ích về tư vấn sức khỏe, giải trí, du lịch, du học…

STB cũng cho biết, khi giao dịch tại Sacombank Imperial, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu về tài chính thông qua một kênh phục vụ duy nhất và trọn gói là các giám đốc quản lý tài sản.  

T. Sam
Số lượt xem: 784
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website