Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

ABBANK triển khai dịch vụ Ngân hàng SME

Thứ 6 15/06/2012 12h:13
ABBANK triển khai dịch vụ Ngân hàng SME
Khi giao dịch với ABBANK, khách hàng SME sẽ được tư vấn và cung cấp gói sản phẩm gồm toàn bộ các sản phẩm dịch vụ từ Tiền vay, Bảo lãnh, Tiền gửi đến các dịch vụ thanh toán quốc tế, quản lý tiền tệ...Ngày 15/6/2012, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) công bố triển khai Dịch vụ Ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ SME - dịch vụ được phát triển với sự tư vấn của IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới tập trung phát triển khu vực tư nhân tại các thị trường mới nổi . Các nhu cầu tài chính của khách hàng SME sẽ được ABBANK đáp ứng tại Trung tâm dịch vụ khách hàng vừa và nhỏ (SME) tại TPHCM.Trung tâm dịch vụ khách hàng SME của ABBANK được ra đời với chức năng phục vụ chuyên biệt nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đó, khi giao dịch với ABBANK, khách hàng SME sẽ được tư vấn và cung cấp một gói sản phẩm bao gồm toàn bộ các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng từ Tiền vay, Bảo lãnh, Tiền gửi đến các dịch vụ thanh toán quốc tế, quản lý tiền tệ...Các sản phẩm trong mỗi Gói Sản phẩm này sẽ được chọn lọc theo loại hình hoạt động của Doanh nghiệp (Kinh doanh trong nước hay Xuất Nhập khẩu; Doanh nghiệp sản xuất hay Thương mại, Dịch vụ; Nhà thầu điện lực…), sau đó sẽ được cấu trúc lại để phù hợp với đặc điểm riêng của mỗi doanh nghiệp (tình hình tài chính, chu kỳ phát triển, phương thức kinh doanh,…)ABBANK cũng đang dành gói 1000 tỷ đồng theo chương trình “Đối tác mới – Thành công mới” với lãi suất ưu đãi 12%/năm đối với khách hàng XNK và kinh doanh nội địa mới. Gói 2000 tỷ đồng cho các khách hàng XNK hiện hữu với LS ưu đãi thấp hơn 2%; Chương trình tài trợ VNĐ theo lãi suất USD…Trong quá trình thành lập trung tâm, ABBANK đã nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm IFC. Phạm vi tư vấn mang tính toàn diện, từ chiến lược, phân khúc thị trường, thiết kế sản phẩm, xây dựng kênh phân phối, chính sách giá, đào tạo nhân sự…Theo kế hoạch, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng SME trên cả nước, trong thời gian tới, ABBANK sẽ nhân rộng mô hình này.Theo TTVNSố lượt xem: 149
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website