Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

VIB đã giải ngân hơn 280 tỷ đồng cho Dự án Tài chính nông thôn

Thứ 5 28/06/2012 09h:02
VIB đã giải ngân hơn 280 tỷ đồng cho Dự án Tài chính nông thôn
WB đã đánh giá cao hiệu quả sử dụng vốn và kết quả khả quan của các tiểu dự án của VIB tại Hải Dương nói riêng và trên toàn hệ thống chi nhánh của VIB nói chung.

Ngày 23/6/2012, đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) do ông Harideep Singh – Giám Đốc Dự án Tài chính nông thôn đã có chuyến thăm và làm việc tại Ngân hàng Quốc Tế (VIB) - Chi nhánh Hải Dương trong khuôn khổ chương trình đánh giá tiến độ thực hiện Dự án Tài chính nông thôn III (RDF III) của WB tại Việt Nam từ ngày 18/6 đến ngày 30/6/2012.Tại buổi làm việc, WB đã tìm hiểu về hoạt động của VIB, hoạt động giải ngân nguồn vốn Dự án RDF III và thăm một số tiểu dự án của VIB Hải Dương được Dự án tài trợ.Đoàn công tác của WB cũng đã đến thăm tiểu dự án gia công hàng may mặc của khách hàng Vũ Thị Cát tại địa chỉ xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, Hải Dương. Đây là một tiểu dự án đã được VIB giải ngân với nguồn vốn từ dự án RDF III của WB. Khách hàng đã đầu tư mở rộng và sửa chữa lại cơ sở hạ tầng, máy móc dây chuyền sản xuất. Ông Harideep Singh – Giám Đốc Dự án Tài chính nông thôn của WB đã đánh giá cao hiệu quả sử dụng vốn và kết quả khả quan của các tiểu dự án của VIB tại Hải Dương nói riêng và trên toàn hệ thống chi nhánh của VIB nói chung.Dự án RDF là dự án do WB tài trợ cho Chính phủ Việt Nam với mục tiêu phát triển bền vững khu vực kinh tế tư nhân, trong đó có khu vực kinh tế nông thôn. Dự án được Nhà nước khuyến khích vì góp phần phát triển kinh tế khu vực nông nghiệp, nông thôn đồng thời góp phần tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động tại khu vực này.Sau 9 năm thực hiện dự án Tài chính Nông thôn từ nguồn vốn của WB, VIB đã giải ngân 282 tỷ đồng cho các doanh nghiệp/hộ gia đình tại các địa bàn nông thôn, qua đó đã tạo ra hàng nghìn việc làm với thu nhập ổn định cho người dân. Các tiểu dự án được VIB giải ngân đều tiến hành theo đúng cam kết và mục tiêu của WB, đem lại hiệu quả nhất định và có tác động tích cực đối với cuộc sống của người dân tại nhiều vùng nông thôn.Theo TTVNSố lượt xem: 93
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website