Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Hà Nội: Tạm ngừng giao dịch ngoại tệ tự do tại một số điểm giao dịch chính

Thứ 2 07/03/2011 12h:27
Hà Nội: Tạm ngừng giao dịch ngoại tệ tự do tại một số điểm giao dịch chính
Sáng nay các điểm giao dịch ngoại tệ tự do trên phố Hà Trung đều tạm ngừng giao dịch.

Trao đổi với một số cửa hàng vàng, TTOTC được biết sáng này giao dịch ngoại tệ được thông báo tạm dừng.Tại cửa hàng Bảo Tín Minh Châu trên phố Trần Nhân Tông khách cũng chỉ đến giao dịch vàng nhẫn. Giao dịch ngoại tệ hôm nay cũng tạm thời dừng theo chỉ đạo của quản lý cửa hàng.

Việc hạn chế giao dịch ngoại tệ tự do, quản lý thị trường ngoại hối là một trong những biện pháp được Chính phủ ban hành trong nghị quyết 11/NQ-CP về “Kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội”.

Theo ý kiến một số chuyên gia ngân hàng thì việc dừng các đại lý thu đổi ngoại tệ cũng cần được xem xét. Trước kia khi hệ thống phòng giao dịch của các ngân hàng còn thiếu, yếu thì các quầy đại lý thu đổi ngoại tệ tồn tại là hợp lý.

Nay khi hệ thống phòng giao dịch các ngân hàng đã rất phổ biến, cần thực hiện việc quy đổi ngoại tệ trong hệ thống phòng giao dịch để đảm bảo quản lý thị trường ngoại hối minh bạch, giảm những biến động bất thường.

Cao SơnSố lượt xem: 285
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website