Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng HSBC Việt Nam: Khai trương chi nhánh Cần Thơ

Thứ 5 23/09/2010 15h:49
Ngân hàng HSBC Việt Nam: Khai trương chi nhánh Cần Thơ
Ông Thomas Tobin, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết: “Cam kết của ngân hàng gắn với sự tăng trưởng và phát triển của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long”.
Ngày 23/09/2010, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), (HSBC Việt Nam) chính thức khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ, thành phố thương mại lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là chi nhánh thứ tư của HSBC tại Việt Nam, bên cạnh các chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương và cũng là chi nhánh mới đầu tiên được khai trương trong năm 2010 của HSBC Việt Nam.

Khi đi vào hoạt động, chi nhánh Cần Thơ cũng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cá nhân của HSBC, cũng như dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Ông Tobin cho biết: "Đồng bằng song Cửu Long bao gồm 12 tỉnh và một thành phố, là nơi cư trú của khoảng 17 triệu người. Khu vực màu mỡ và trù phú này cũng là vùng sản xuất nông sản và hải sản lớn nhất Việt Nam, đóng góp 90% sản lượng gạo xuất khẩu và 18% GDP hàng năm của cả nước. Do đó, việc mở thêm chi nhánh tại Cần Thơ chính là một bước đi chiến lược của HSBC Việt Nam trong cam kết họat động lâu dài của HSBC tại Việt Nam".

T. Sam
Theo HSBC Việt Nam
Số lượt xem: 296
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website