Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Habubank trước ngày mất thương hiệu

Thứ 5 09/08/2012 05h:19
Habubank trước ngày mất thương hiệu
SHB đang gấp rút thay những biển hiệu liên quan đến Habubank để hoàn tất thương vụ sáp nhập. Hãy xem lại những hình ảnh cuối cùng sau 20 năm tồn tại của ngân hàng cổ phần đầu tiên tại Hà Nội.
Ngày 7/8, Ngân hàng Nhà nước chính thức ký quyết định hoàn tất thương vụ sáp nhập Habubank vào Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (SHB). Như vậy, vài ngày nữa, tấm biển logo được gắn trên tường trụ sở của Habubank hơn chục năm qua sẽ bị thay thế bằng logo SHB.
Trao đổi với VnExpress.net, nguồn tin từ SHB - ngân hàng do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch HĐQT - cho biết, việc thay đổi logo, biển hiệu và toàn bộ hình ảnh liên quan đến Habubank đang được gấp rút tiến hành và sẽ được thực hiện trong vài ngày tới.
Đây sẽ là những vị khách hàng cuối cùng của ngân hàng dưới cái tên Habubank. Sau ngày 28/8, toàn bộ hoạt động của ngân hàng sẽ được vận hành dưới tên mới: Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB).
Khách hàng gửi tiền vào Habubank tại chi nhánh Hàn Thuyên, Hà Nội ngày 8/8, một ngày sau quyết định chấp thuận cho sáp nhập của Ngân hàng Nhà nước và tròn 20 năm 2 tháng kể từ ngày thủ đô Hà Nội cho ra mắt ngân hàng cổ phần đầu tiên.
Từ khi được Ngân hàng Nhà nước đồng ý về nguyên tắc, SHB đã cử người sang tham gia lãnh đạo để cùng giải quyết các vấn đề về thanh khoản và xử lý nợ cho Habubank.
Sắp tới, những chứng từ như giấy gửi tiền tiết kiệm, giấy rút tiền hay ủy nhiệm chi... sẽ không còn logo Habubank ở góc bên trái như suốt hơn 20 năm qua.
Những tập chứng từ còn được ghi dưới tên Habubank.
Một trong những ngày làm việc cuối cùng với thương hiệu Habubank tại trụ sở Ngọc Khánh.

Habubank từng sát cánh và giúp đỡ nhiều người thu nhập thấp tại Hà Nội có nhà


Sau khi sáp nhập, toàn bộ nhân viên của Habubank sẽ hội tụ về mái nhà SHB.
Sau sáp nhập, tổng số nhân viên của SHB sẽ đạt gần 5.000 người, bằng nhân viên của hai nhà băng cũ gộp lại. Lãnh đạo SHB khẳng định đảm bảo mọi quyền lợi cho nhân viên cũ của Habubank.
Với tôn chỉ hoạt động là "Giá trị tích lũy niềm tin", Habubank đã đi vào tiềm thức của nhiều người dân Hà Nội trong hơn 2 thập kỷ qua.
Đồng phục màu xanh - trắng của các nhân viên Habubank sẽ được thay thế bằng màu đen - trắng của SHB.
Bảng điện tử tại Habubank Ngọc Khánh.
Tấm biển ghi lại sứ mệnh phục vụ của Habubank trong cả chặng đường dài.
Bảng niêm yết lãi suất tiết kiệm của Habubank được mang đi cất trong nhà xe.
Habubank Tạ Quang Bửu đã tạm ngừng hoạt động, sẵn sàng cho cuộc chuyển đổi thương hiệu.
Những chiếc ATM của Habubank sẽ sớm được thay tên thành SHB.

Theo Anh Quân - Thanh LanVnexpress

Số lượt xem: 119
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website