Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Finance Asia tiếp tục trao 2 giải thưởng cho Techcombank

Thứ 5 09/08/2012 09h:00
Finance Asia tiếp tục trao 2 giải thưởng cho Techcombank
Đây là lần thứ hai liên tiếp Techcombank nhận được 2 giải thưởng này và là lần thứ 2 trong năm 2012 Techcombank nhận được giải thưởng từ tạp chí Finance Asia.

Ngày 1/8/2012, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng quốc tế lớn từ tạp chí Finance Asia: “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam năm 2012-Best Cash Management Bank in Vietnam”, “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất tại Việt Nam năm 2012 -Best Trade Finance Bank in Vietnam”.Đây là lần thứ hai liên tiếp Techcombank nhận được 2 giải thưởng này và là lần thứ 2 trong năm 2012 Techcombank nhận được giải thưởng từ tạp chí Finance Asia. Tháng 6 vừa qua, Finance Asia đã trao tặng giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2011-The best bank in Vietnam 2012”.Năm 2012, Hội đồng chấm giải của tạp chí Finance Asia đã quyết định trao tặng hai giải thưởng trên cho ngân hàng Techcombank dựa trên các tiêu chí đánh giá rất chi tiết và khắt khe như: sự ưu việt của các sản phẩm, số lượng khách hàng hiện có và số khách hàng mới trong năm 2012, đánh giá của khách hàng, biểu phí của dịch vụ…Ông Martin Sinclair-Giám đốc phát triển kinh doanh của tổ chức Finance Asia cho biết “Tôi rất vui mừng được trao 2 giải thưởng: Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam năm 2012 và Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất tại Việt Nam năm 2012 cho Techcombank. Điều đặc biệt trong năm nay là Techcombank đã vượt qua các ngân hàng nội địa và cả các ngân hàng quốc tế và khu vực Châu Á đang hoạt động tại Việt Nam để giành giải thưởng ở 2 hạng mục này.”Techcombank là ngân hàng nội địa duy nhất có thiết lập riêng một khối kinh doanh chuyên biệt (Khối Ngân hàng giao dịch – Transaction Banking) để tập trung đẩy mạnh hoạt động chuyên nghiệp về quản lý tiền tệ, thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại với một nền tảng công nghệ mạnh.Từ đầu năm 2012 đến nay, Techcombank đã nhận được 9 giải thưởng quốc tế lớn, trong đó có 2 giải thưởng cho hoạt động quản lý tiền tệ và tài trợ thương mại là “Ngân hàng nội địa quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam năm 2012” và “Ngân hàng nội địa tài trợ thương mại tốt nhất tại Việt Nam năm 2012” từ tạp chí Asian Banking and Finance.

Theo TTVN/TechcombankSố lượt xem: 131
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website