Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Oceangroup, oceanbank và Viglacera ký thỏa thuận hợp tác

Thứ 5 09/08/2012 15h:15
Oceangroup, oceanbank và Viglacera ký thỏa thuận hợp tác
OceanBank và Viglacera cũng ký kết hợp đồng cấp hạn mức tín dụng nguyên tắc 500 tỷ đồng, bao gồm các nghiệp vụ cấp tín dụng cho vay, bảo lãnh, LC, chiết khấu...

Ngày 8/8/2012 tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup), Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và Tổng Công ty Viglacera (Viglacera) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.Cùng ngày, OceanBank và Viglacera cũng ký kết hợp đồng cấp hạn mức tín dụng nguyên tắc trị giá 500 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ thỏa thuận này, OceanGroup, OceanBank và các đơn vị thành viên cam kết là đối tác tin cậy tham gia cổ phần hóa, và tiến tới là một cổ đông chiến lược của Viglacera.OceanGroup và OceanBank sẽ sử dụng các nguồn lực và bề dày kinh nghiệm về tài chính, bất động sản, bán hàng… để thực hiện các dự án hợp tác với Viglacera cùng các đơn vị trực thuộc và các công ty con của Viglacera.

OceanGroup và OceanBank ưu tiên trực tiếp thực hiện hoặc tham gia thu xếp vốn, tư vấn tài chính cho các dự án, phương án kinh doanh của Viglacera và các đơn vị thành viên.Hai bên cũng cam kết dành các điều kiện ưu đãi về phí sử dụng dịch vụ, lãi suất, các điều kiện tín dụng, đầu tư, chứng khoán, xây dựng, kinh doanh khách sạn, kinh doanh bất động sản, quản lý khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ liên quan, dịch vụ sản xuất và kinh doanh thực phẩm cho Viglacera, các đối tác, các đơn vị trực thuộc và các công ty con của Viglacera và cho cán bộ công nhân viên đang công tác tại đơn vị trên.

Về phía Viglacera, Tổng Công ty cam kết ưu tiên sử dụng tối đa các dịch vụ ngân hàng mà OceanGroup cung cấp.Cùng ngày, OceanBank và Viglacera cũng ký kết hợp đồng cấp hạn mức tín dụng nguyên tắc 500 tỷ đồng, bao gồm các nghiệp vụ cấp tín dụng cho vay, bảo lãnh, LC, chiết khấu...

Theo TTVNSố lượt xem: 79
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website