Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

VIB: Cho vay với lãi suất thấp nhất 9,9%/năm

Thứ 2 20/08/2012 14h:01
VIB: Cho vay với lãi suất thấp nhất 9,9%/năm
Mức lãi suất thuộc gói cho vay mới thấp hơn nhiều mức lãi suất đang áp dụng là 14,99%/năm.

Việc hàng loạt ngân hàng xin tăng "room" tín dụng đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Vốn huy động thêm sẽ đổ vào đâu? Lãi suất khoảng bao nhiêu là câu hỏi lớn.

Ông Richard Harris – Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cho biết: “Lãi suất cạnh tranh, minh bạch; giải ngân nhanh chóng là tiêu chí của VIB khi triển khai các gói tín dụng dành cho khách hàng".Để biết rõ hơn định hướng mới của các ngân hàng, chúng tôi tìm hiểu những góicho vay thời gian tới của .VIB chính thức triển khai gói cho vay bất động sản và cho vay cá nhân kinh doanh với lãi suất hấp dẫn. Theo đó, từ 15/8 đến 10/11/2012, khách hàng cá nhân vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà sẽ được hưởng lãi suất từ 9,9%/năm trong 3 tháng đầu và vay phục vụ sản xuất kinh doanh với lãi suất từ 11,5%/năm trong 3 tháng đầu. Từ tháng thứ 4, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo điều kiện của thị trường. Hiện tại, lãi suất đang áp dụng là 14,99%/năm.Đây là gói tín dụng dành cho khách hàng cá nhân với quy mô lớn và mức lãi suất hấp dẫn nhất của VIB trong năm nay.Ông Harris cho biết thêm, trên thực tế, khách hàng đôi khi rất khó biết được mức lãi suất thực tế mà các ngân hàng áp dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất mà VIB công bố là lãi suất thực tế mà khách hàng sẽ được hưởng khi vay vốn tại VIB và chúng tôi tin đây là mức cạnh tranh so với thị trường. Thông qua gói tín dụng này, VIB mong muốn cùng khách hàng thực hiện các kế hoạch về bất động sản hay nắm bắt cơ hội, mở rộng hoạt động sản xuất – kinh doanh và nâng cao chất lượng cuộc sống.Bên cạnh gói cho vay Bất động sản, VIB cũng tiến hành điều chỉnh giảm lãi suất về mức tối đa là 14,99%/năm cho hơn 20.000 khoản vay đáp ứng các tiêu chí của VIB.

Theo TTVN/VIBSố lượt xem: 613
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website