Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

ACB yêu cầu các chi nhánh, PGD tạm ngưng giải ngân cho vay

Thứ 3 21/08/2012 11h:09
ACB yêu cầu các chi nhánh, PGD tạm ngưng giải ngân cho vay
Hiện tại, ông Lý Xuân Hải, Tổng giám đốc của ACB đang được Cơ quan điều tra yêu cầu điều tra hợp tác.

Sau thông tin ông Nguyễn Đức Kiên, một cổ đông của ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) bị bắt, Hội đồng quản trị của ngân hàng này đã có thư gửi tới các đơn vị thành viên.Theo đó, ngân hàng này khẳng định việc ông Kiên bị bắt chỉ là lý do liên quan đến cá nhân ông và không liên quan tới hoạt động ngân hàng.Tuy nhiên, thư của HĐQT cũng cho biết, cơ quan điều tra đang yêu cầu ông Lý Xuân Hải, Tổng giám đốc của ACB hợp tác điều tra và cung cấp thông tin. Việc ông Hải vắng mặt cũng không ảnh hưởng tới hoạt động chung của Ngân hàng do đã có nhân sự chủ chốt tạm thời thay thế.Liên quan đến hoạt động kinh doanh của ngân hàng, Hội đồng quản trị tuy nhiên yêu cầu tất cả các đơn vị tạm ngưng giải ngân cho vay và chờ thông báo mới của Ban điều hành. Các đơn vị cần theo dõi chặt chẽ thanh khoản, báo cáo lập tức các dấu hiệu bất thường về kinh doanh về cho Phó TGĐ thường trực.Ngoài ra, lãnh đạo ACB cũng yêu cầu các Trưởng, Phó đơn vị không được rời khỏi nhiệm sở.Thành Hưng

Theo TTVN/ACBSố lượt xem: 129
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website