Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Techcombank đoạt giải thưởng về thanh toán quốc tế

Thứ 4 26/09/2012 15h:06
Techcombank đoạt giải thưởng về thanh toán quốc tế
Trong thời gian qua, Techcombank đã thiết lập quan hệ đại lý với trên 800 ngân hàng đại lý tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ngày 25/09/2012, tại Trụ sở chính 191 Bà Triệu (Hà Nội), Techcombank đã vinh dự được Ngân hàng JP Morgan– một trong những ngân hàng hàng đầu của Mỹ trao giải thưởng Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán chuẩn cao năm 2012.

Ngân hàng đạt tỷ lệ điện thanh toán chuẩn cao (Straight - Through - Processing - STP Award) là giải thưởng được JP Morgan tổ chức hàng năm dành cho những ngân hàng xuất sắc nhất trong hoạt động soạn điện thanh toán với độ chính xác trên 99% lệnh chuẩn. Tỷ lệ điện thanh toán trong năm qua của Techcombank đạt 99.79%. Giải thưởng này cho thấy khả năng của Techcombank trong việc đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu thanh toán quốc tế, giảm thời gian và chi phí tra soát, giúp giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng chuẩn xác và nhanh nhất.

Trong thời gian qua, Techcombank đã thiết lập quan hệ đại lý với trên 800 ngân hàng đại lý tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Techcombank cũng liên tục bổ sung thêm những ứng dụng mới trên các phần mềm phục vụ thanh toán nhằm góp phần đẩy nhanh tốc độ xử lý và nâng cao độ an toàn, chính xác cho các giao dịch, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Nhiều năm liền, Techcombank luôn nhận được các giải thưởng nghiệp vụ thanh toán quốc tế xuất sắc do các ngân hàng lớn trên thế giới trao tặng: Standard Chartered Bank, HSBC, CitiBank, Wells Fargo, Bank of New York Mellon. Điều này đã khẳng định được chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế cũng như vị trí của Techccombank trên thị trường tiền tệ Việt Nam. Giải thưởng Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán chuẩn cao - STP Award năm 2012 là ghi nhận tiếp theo của các định chế tài chính nước ngoài đối với uy tín, chất lượng củaTechcombank, khẳng định những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của tập thể lãnh đạo và CBNV Ngân hàng, nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế.Theo TTVNSố lượt xem: 95
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website