Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

NHNN: Eximbank phải tổ chức ĐHCĐ để miễn nhiệm ông Phạm Trung Cang

Thứ 6 28/09/2012 14h:14
NHNN: Eximbank phải tổ chức ĐHCĐ để miễn nhiệm ông Phạm Trung Cang
NHNN yêu cầu trong thời gian tới Eximbank phải tổ chức Đại hội đồng cổ đông để thực hiện các thủ tục miễn nhiệm thành viên HĐQT, đảm bảo đúng điều lệ của Eximbank.

Theo thông báo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), ngày 2/6/2010, NHNN đã có quyết định 1334/QĐ-NHNN chuẩn y việc bầu các chức danh thành viên HĐTQ, Ban Kiểm soát NHTMCP XNK Việt Nam (Eximbank - mã chứng khoán EIB) nhiệm kỳ 2010/15, trong đó HĐQT Eximbank đã bầu ông Phạm Trung Cang giữ chức Phó chủ tịch.Vừa qua, ông Phạm Trung Cang đã có đơn xin từ nhiệm chức danh này và đã được HĐQT Eximbank chấp thuận.NHNN yêu cầu trong thời gian tới Eximbank phải tổ chức Đại hội đồng cổ đông để thực hiện các thủ tục miễn nhiệm thành viên HĐQT, đảm bảo đúng điều lệ của Eximbank.Sau khi miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị của ông Phạm Trung Cang, hội đồng quản trị đương nhiệm của Eximbank vẫn đảm bảo đủ cơ cấu theo quy định, gồm 8 thành viên Hội đồng quản trị, trong đó 1 thành viên Hội đồng quản trị độc lập và 6 thành viên Hội đồng quản trị không điều hành, những người có liên quan trong Hội đồng quản trị không vượt quá 1/3 tổng số thành viên Hội đồng quản trị.

Theo TTVN/SBVSố lượt xem: 163
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website