Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng Bản Việt tổ chức thành công ĐHCĐ bất thường năm 2012

Thứ 5 27/09/2012 14h:23
Ngân hàng Bản Việt tổ chức thành công ĐHCĐ bất thường năm 2012
Tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Cựu và bà Trần Tuấn Anh đã xin thôi làm thành viên HĐQT và đã được thông qua.

Tới dự đại hội có ông Nguyễn Văn Dũng, P. Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Tp. Hồ Chí Minh và các cổ đông đại diện cho hơn 86.14% vốn điều lệ của Viet Capital Bank.Tại đại hội, các cổ đông đã nghe bà Nguyễn Thanh Phượng, Chủ tịch HĐQT trình bày về việc sửa đổi một số nội dung trong Điều lệ của Viet Capital Bank. Sự thay đổi này nhằm cập nhật những quy định mới, phù hợp với Luật các tổ chức tín dụng hiện hành và nâng cao khả năng quản trị, sức cạnh tranh của ngân hàng trong giai đoạn mới.Cũng tại đại hội, ông Tô Hải đã thay mặt chủ tọa đoàn trình bày với các cổ đông về nguyện vọng xin thôi làm thành viên Hội đồng quản trị của ông Nguyễn Văn Cựu và bà Trần Tuấn Anh.Sau khi thôi làm thành viên HĐQT, ông Nguyễn Văn Cựu vẫn là cổ đông và đối tác của Viet Capital Bank, tiếp tục hỗ trợ tích cực cho các hoạt động của ngân hàng. Ông Cựu hiện là Chủ tịch Tập đoàn Ô tô Huyndai Nam Việt - Tổng Đại lý độc quyền duy nhất phân phối tất cả các dòng xe thương mại và chuyên dụng của Tập đoàn Huyndai Motor (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Tập đoàn này cũng đã trở thành đối tác quan trọng của Viet Capital Bank kể từ sau lễ ký kết hợp tac toàn diện diễn ra vào tháng 2/2012.Đồng thời, để giữ vững sự tuân thủ theo pháp luật và hoạt động đúng theo Luật các tổ chức tín dụng và các quy định của Ngân hàng Nhà nước cũng như đảm bảo sự an toàn trong hoat động kinh doanh của Viet Capital Bank, bà Tuấn Anh, vẫn là cổ đông và thành viên quan trọng trong Ban Điều hành, sẽ tập trung vào vai trò là Phó Tổng Giám đốc, phụ trách hoạt động quản trị rủi ro và tuân thủ của Viet Capital Bank.

Như vậy, việc thôi không làm thành viên HĐQT của ông Cựu và bà Tuấn Anh không liên quan đến việc thoái vốn khỏi Viet Capital Bank, cũng như sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và bộ máy điều hành Ngân hàng.Đại hội đã thông qua các nội dung trên bằng cách bỏ phiếu kín, theo kết quả kiểm phiếu, cả 2 nội dung đều được các cổ đông thông qua.Dưới đây là 1 số hình ảnh diễn ra tại Đại hội:


Theo Vietcapitalbank
Số lượt xem: 84
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website