Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Thứ 3 09/10/2012 14h:04
Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker
Giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất” của The Asian Banker được đánh giá hằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàng Thương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương.Theo bảng xếp hạng được công bố vào ngày 3/10 vừa qua của The Asian Banker, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á, Ngân hàng Techcombank đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam – Strongest Bank in Vietnam”. Đây là kết quả đánh giá dựa trên sự nghiên cứu, xem xét khắt khe theo các tiêu chí: khả năng mở rộng về quy mô hoạt động, sự tăng trưởng cân bằng và bền vững, các yếu tố rủi ro, lợi nhuận, chất lượng tài sản và khả năng thanh khoản.

Giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất” của The Asian Banker được đánh giá hằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàng Thương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là nguồn tham chiếu uy tín và có giá trị cho các tổ chức kinh tế, nhà cung cấp, nhà đầu tư và các đối tác.

Phát biểu về sự kiện này, ông Simon Morris, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh dự trao tặng danh hiệu Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Đó là một minh chứng rõ nhất cho sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng đối với Techcombank và chúng tôi luôn cảm kích về điều đó. Giải thưởng cũng là một ghi nhận về sự phát triển vững chắc của Techcombank cũng như cam kết mạnh mẽ của toàn thể nhân viên ngân hàng. Và đó sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không chỉ ở hiện tại và mà cả trong tương lai”.

Thông tin về Tổ chức The Asian BankerĐược thành lập năm 1996, The Asian Banker là tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á. The Asian Banker có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng tại nhiều nước trên thế giới. Mỗi năm The Asian Banker sẽ công bố bảng xếp hạng các tổ chức tài chính trong khu vực theo những tiêu chí chuyên biệt của ngành tài chính. Những bảng xếp hạng của tổ chức này bao gồm: Bảng xếp hạng các ngân hàng mạnh nhất, Bảng xếp hạng 500 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, Bảng xếp hạng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất… Bên cạnh việc công bố các bảng xếp hạng, The Asian Banker còn là nhà cung cấp các giải pháp chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực này.Theo TTVNSố lượt xem: 136
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website