Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Đề nghị kỷ luật Giám đốc Bảo Việt Bến Tre và 2 cán bộ

Thứ 5 18/10/2012 07h:56
Đề nghị kỷ luật Giám đốc Bảo Việt Bến Tre và 2 cán bộ
Lợi dụng chức vụ, quyền hạn, Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Bến Tre với sự tiếp sức của hai cán bộ đã chiếm đoạt tổng số tiền 171,7 triệu đồng sử dụng cho mục đích cá nhân.

Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Bến Tre đã đề xuất với Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre hướng xử lý hình sự (nếu xét thấy cần thiết ) đối với ông Võ Văn Hiệp, Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Bến Tre; bà Nguyễn Thị Trọn, Trưởng phòng Tổng hợp và ông Lê Tấn Đạt, Phó Trưởng phòng kế toán, hoặc xử lý hành chính vì các cá nhân này đã khắc phục một phần hậu quả.

Ban chỉ đạo tỉnh về phòng chống tham nhũng cũng đề nghị Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo các ngành chức năng có văn bản kiến nghị Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt áp dụng hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Hiệp và buộc thôi việc với bà Trọn, ông Đạt.

Về mặt đảng, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối doanh nghiệp đã có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Đạt và cảnh cáo bà Trọn. Riêng ông Hiệp đang chờ Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến.

Trước đó từ năm 2009-2010, ông Hiệp đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để lấy tiền cơ quan sử dụng vào mục đích cá nhân và tạm ứng tiền đi công tác nhưng sau khi quyết toán không trừ nợ tạm ứng mà chiếm đoạt luôn và xin hóa đơn khống tiếp khách để lấy tiền Nhà nước. Tổng số tiền chiếm đoạt là 171,7 triệu đồng.

Quá trình sai phạm của ông Hiệp có sự tiếp sức của bà Trọn và ông Đạt. Sau khi bị phát hiện, cả ba người đã nộp lại một phần tiền chiếm đoạt phi pháp.


Theo Văn Trí
TTXVNSố lượt xem: 110
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website