Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng Phương Nam không bị âm trạng thái vàng

Thứ 5 25/04/2013 16h:08
Ngân hàng Phương Nam không bị âm trạng thái vàng
Ngân hàng cũng không có dư nợ đối với nhóm cổ đông lớn. Đó là khẳng định của Tổng giám đốc ngân hàng tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2012 tổ chức ngày 24/4.

Trả lời câu hỏi của cổ đông về việc Ngân hàng Phương Nam hiện còn dư nợ vàng như thế nào và cần phải mua thêm bao nhiêu nữa mới đủ tất toán theo quy định của NHNN?Ông Nguyễn Văn Nhân, Tổng giám đốc ngân hàng cho biết, tại thời điểm cuối năm 2012, tổng số dư bằng vàng tại ngân hàng Phương Nam là 118.000 lượng và hiện nay đã giảm đáng kể do chuyển qua giữ hộ vàng theo chính sách của NHNN.Ngoài ra, Ngân hàng Phương Nam không thực hiện việc chuyển đổi vàng qua tiền nên không bị âm trạng thái. Ngân hàng cũng không có nhu cầu mua vàng để đóng trạng thái.Cổ đông cũng quan tâm đến việc liệu Ngân hàng Phương Nam có cho các công ty con, các công ty liên quan vay hay không, số tiền là bao nhiêu, số tiền liên quan đến gia đình ông Trầm Bê và Trầm Trọng Ngân là bao nhiêu?Ông Nhân cho biết, theo quy định hiện nay, người có liên quan đến HĐQT, BKS, TGĐ sẽ không được vay vốn và Ngân hàng Phương Nam tuân thủ quy định đó nên không có chuyện cho vay các thành viên liên quan đến ông Trầm Trọng Ngân và ông Trầm Bê.Nguyễn Hằng

Theo TTVNXem thêmĐHCĐ Ngân hàng Phương Nam: Bất ngờ miễn nhiệm 2 thành viên HĐQT

Ban đầu ngân hàng dự kiến bầu bổ sung ông Tống Viết Hòa vào HĐQT nhưng sau đó hoãn lại do chưa được NHNN chấp thuận bằng văn bản việc bầu bổ sung nhân sự.

Số lượt xem: 112
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website