Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

HDBank hợp tác chiến lược cùng Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam

Thứ 2 27/05/2013 20h:01
HDBank hợp tác chiến lược cùng Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam
HDbANK sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho GELV trong khi GELV sẽ mở các tài khoản chuyên thu và chuyên chi để thực hiện các giao dịch và sử dụng các dịch vụ do HDBank cung cấp.

Ngày 27/5/2013, tại TP.HCM, HDBank và Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam (GELV) đã ký kết hợp tác chiến lược về xây dựng hệ thống tài chính.Theo thỏa thuận đã ký kết, HDBank cam kết cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho GELV, bao gồm tổ chức thu tiền mặt tại trụ sở của GELV, chuyển khoản tại quầy có quản lý thông tin, chi tiền mặt tại các điểm giao dịch của HDBank hoặc chuyển khoản cho chủ hợp đồng bảo hiểm và người thụ hưởng Hợp đồng bảo hiểm.Theo đó, GELV cam kết mở các tài khoản chuyên thu và chuyên chi để thực hiện các giao dịch và sử dụng các dịch vụ do HDBank cung cấp.Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược, ông Nguyễn Hữu Đặng - Tổng Giám đốc HDBank cho biết: “Phát triển dịch vụ quản lý tiền mặt, nâng cao hiệu quả quản lý dòng tiền cho doanh nghiệp là một trong những tiêu chí ưu tiên của HDBank. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ đem lại lợi ích lớn cho khách hàng cả hai bên”.Còn ông Laurence Wong, Tổng Giám Đốc Great Eastern Việt Nam cho biết: “Tại Great Eastern Việt Nam, chúng tôi đặt ra trách nhiệm và mục tiêu là nỗ lực hết mình để giúp khách hàng sống khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn, và trên hết, vui sống một cách trọn vẹn. Với định vị mới là công ty Vì Cuộc Sống, Great Eastern luôn phấn đấu hoàn thiện mình để trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ vượt trội về chất lượng, quy mô và uy tín.Trong những năm qua, chúng tôi đã củng cố hoạt động của mình, tập trung phát triển sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Năm 2013, Great Eastern thực hiện mục tiêu xây dựng hệ thống tài chính vững mạnh và xem đây là yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển. Ký kết hợp tác chiến lược với HDBank là một bước phát triển tất yếu để thực hiện chiến lược phát triển dài hạn này”.Thỏa thuận hợp tác chiến lược này đã chính thức ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Với thỏa thuận hợp tác này, HDBank và GELV cam kết tạo điều kiện tạo thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp ngày càng bền vững.
Mai Hà

Theo Trí Thức TrẻTags: Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam, hdbank, hợp tác chiến lược

Số lượt xem: 108
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website