Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

NHNN quyết định bán USD ra thị trường

Thứ 7 13/07/2013 12h:01
NHNN quyết định bán USD ra thị trường
Sáng 12/7, NHNN đã tiếp tục bán USD ra thị trường sau khoảng 1 tháng tạm ngưng, số lượng cụ thể tuy nhiên đã không được công bố.

Vào ngày 11/7, hàng loạt ngân hàng cũng xin rút đơn mua ngoại tệ từ NHNN với lý do đã tự cân đối được cung cầu.

Theo khảo sát của phóng viên VTV, so với tỷ giá niêm yết hồi đầu tuần, giá mua vào USD đã thấp hơn 10-20 đồng. Trong khi đó, giá bán ra hôm nay bắt đầu thấp hơn mức trần khoảng 10 đồng/USD.

Tỷ giá dịu lại là nhờ những thông điệp mạnh mẽ của NHNN trong việc giữ ổn định tiền đồng, thứ hai là sự đồng thuận, ít nhất là về mặt hình thức, của các ngân hàng thương mại sau buổi họp hôm qua. Giao dịch liên ngân hàng cũng đã sôi động trở lại sau khi ngưng trệ suốt từ đầu tuần.Một lý do quan trọng ảnh hưởng đến tỷ giá là việc mua vàng để đóng nốt trạng thái cho vay ra của các ngân hàng thương mại trong 10 ngày qua, cơ bản đã hoàn tất. Tuần này, NHNN vẫn tổ chức thêm 3 phiên đấu thầu, khối lượng bán ra đã giảm từ 1,5 tấn mỗi phiên tuần trước về còn 1 tấn.

Theo VTVXem thêm

Số lượt xem: 100
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website