Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Vàng đấu thầu "chảy" đi đâu?

Thứ 5 25/07/2013 17h:18
Vàng đấu thầu "chảy" đi đâu?
Trước thời điểm 30/6, nhiều dự báo cho rằng nhu cầu mua vàng sẽ giảm mạnh sau khi các ngân hàng hoàn tất việc tất toán, thế nhưng thực tế lại ngược lại.

Đã gần 1 tháng kể từ thời điểm các ngân hàng phải hoàn tất việc đóng trạng thái kinh doanh vàng, thế nhưng, trái ngược với những dự báo trước đó, gần như 100% lượng vàng được tung ra trong các phiên đấu thầu tháng này đều được các ngân hàng, các tổ chức kinh doanh mua hết. Câu hỏi vàng đi đâu vẫn là một ẩn số.

Các địa điểm kinh doanh vàng bạc đều cho rằng, trong tháng 7 việc mua bán vàng diễn ra khá chậm chạp. Người mua nhiều cũng chỉ từ 1-20 lượng, những đơn vị kinh doanh lớn như SJC, tổng lượng bán ra trong một ngày trên toàn quốc nhiều nhất cũng chỉ 2.000 lượng. Lượng vàng mua vào chỉ bằng 1/4 lượng bán ra.- See more at: http://vtv.vn/Thi-truong/Vang-dau-thau-chay-di-dau/76572.vtv#sthash.iqwGDJzA.dpuĐã gần 1 tháng kể từ thời điểm các ngân hàng phải hoàn tất việc đóng trạng thái kinh doanh vàng, thế nhưng, trái ngược với những dự báo trước đó, gần như 100% lượng vàng được tung ra trong các phiên đấu thầu tháng này đều được các ngân hàng, các tổ chức kinh doanh mua hết. Câu hỏi vàng đi đâu vẫn là một ẩn số.Các địa điểm kinh doanh vàng bạc đều cho rằng, trong tháng 7 việc mua bán vàng diễn ra khá chậm chạp.Người mua nhiều cũng chỉ từ 1-20 lượng, những đơn vị kinh doanh lớn như SJC, tổng lượng bán ra trong một ngày trên toàn quốc nhiều nhất cũng chỉ 2.000 lượng. Lượng vàng mua vào chỉ bằng 1/4 lượng bán ra.

Số lượt xem: 85
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website