Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Học dân lập và nước ngoài “hết cửa” làm việc tại VAMC?

Thứ 7 27/07/2013 20h:50
Học dân lập và nước ngoài “hết cửa” làm việc tại VAMC?
Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng (VAMC) đã có thông báo tuyển dụng, do Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Thủy ký.

Trong yêu cầu chung, VAMC yêu cầu ứng viên nộp hồ sơ phải học tại các trường đại học công lập.

Đối với tiêu chuẩn vào vị trí tại ban mua bán xử lý nợ xấu của tổ chức tín dụng nhà nước/cổ phần, yêu cầu của VAMC với các ứng viên là phải học đại học hệ chính quy, thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM, Học viện Tài chính, Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội/Tp.HCM và Khoa luật Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với các quy định như vậy, những ứng viên học tập nghiên cứu ở các trường nước ngoài, trường quốc tế tại Việt Nam và trường dân lập trong nước đều không đủ tiêu chuẩn xét tuyển của VAMC.

Theo Nhật Bình

Vneconomy

[ Quay về ]    Số lượt xem: 104
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website