Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Thêm BIDC.HCM áp lãi cho vay 8,5%/năm

Thứ 3 30/07/2013 09h:00
Thêm BIDC.HCM áp lãi cho vay 8,5%/năm
Khách hàng vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng, mua nhà, xây/ sửa chữa nhà, mua xe Ôtô .v.v. mức lãi suất tối thiểu được áp dụng là 10%/năm.

Cùng với xu hướng giảm lãi suất cho vay của các Ngân hàng thương mại, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (BIDC.HCM) cũng vừa công bố chính sách lãi suất ưu đãi 8,5%/năm.BIDC là một trong những đơn vị thành viên thuộc hệ thống Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).Chương trình cho vay ưu đãi lần này áp dụng từ ngày 01/07/2013, áp dụng cho vay vốn bằng tiền đồng. Mức lãi suất tối thiểu được áp dụng là 8.5%/năm.Chương trình được áp dụng đối với các khách hàng là Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hộ kinh doanh cá thể vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất, thương mại, dịch vụ lần đầu tiên quan hệ tín dụng với BIDC.HCM.Ngoài ra, khách hàng vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng, mua nhà, xây/ sửa chữa nhà, mua xe Ôtô .v.v. mức lãi suất tối thiểu được áp dụng là 10%/năm đối với cho vay ngắn hạn và 12%/năm đối với cho vay trung dài hạn.Minh Thành


Theo BIDC

[ Quay về ]    Số lượt xem: 85
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website