Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Chờ được NHNN cấp phép nhập khẩu vàng nữ trang

Thứ 6 02/08/2013 11h:30
Chờ được NHNN cấp phép nhập khẩu vàng nữ trang
Đã có nhiều doanh nghiệp gửi đơn lên NHNN xin được nhập nguyên liệu sản xuất vàng nữ trang, song đến thời điểm này chưa có đơn vị nào được cấp phép.

Cụ thể, theo ông Nguyễn Ngọc Trọng, Giám đốc Kinh doanh Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), ngay sau khi NHNN cho biết sẽ cho phép các công ty được nhập vàng nguyên liệu sản xuất nữ trang, công ty đã gửi đề nghị lên NHNN và các cơ quan có liên quan. Tuy vậy, cho đến nay chưa có thông tin phản hồi.
Còn theo ông Nguyễn Thanh Trúc, Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Agribank, sau khi công ty gửi đề xuất lên NHNN Chi nhánh Hà Nội thì cơ quan này đã xuống kiểm tra xưởng và máy móc thiết bị, nhưng đến giờ vẫn chưa nhận được giấy phép.
Theo đại diện một trong những doanh nghiệp sản xuất nữ trang lớn là Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) thì công ty này cũng đã gửi đơn đề nghị lên NHNN.
Trong khi đó, theo ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP. HCM, hiện tại cơ quan này mới chỉ nhận được đơn đề nghị của PNJ, đã kiểm tra các điều kiện, và chuyển cho NHNN để chờ được cấp phép.


Theo Thụy Miên

Đất việtTags: nhập khẩu vàng, nhnn, PNJ, vàng nữ trang, xin nhập khẩu

Số lượt xem: 68
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website