Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

VPBS: Triển khai chương trình “Giao dịch nhiều, ưu đãi lớn”

Thứ 2 12/08/2013 08h:00
VPBS: Triển khai chương trình “Giao dịch nhiều, ưu đãi lớn”

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) triển khai chương trình “Giao dịch nhiều, ưu đãi lớn” dành cho Nhà đầu tư. Chương trình được áp dụng từ ngày 12/8/2013.

Đối tượng của chương trình là những khách hàng có giá trị giao dịch lớn trong tháng và khách hàng giao dịch nhóm cổ phiếu Bluechip. Cụ thể, khách hàng được vay với mức lãi suất 12%/năm khi giá trị giao dịch từ 20-40 tỷ đồng/tháng; 11,5%/năm với giá trị giao dịch từ 40-100 tỷ đồng/tháng và 11%/năm cho giá trị giao dịch trên 100 tỷ đồng/tháng. Đối với những khách hàng giao dịch nhóm cổ phiếu bluechip theo danh mục của VPBS sẽ được ưu đãi lãi suất 12%/năm.   VPBS: Triển khai chương trình “Giao dịch nhiều, ưu đãi lớn” (1)

 Việc giảm lãi suất cho vay Margin nằm trong cam kết của VPBS tiếp tục hỗ trợ Nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán hiện nay. Ông Lý Đắc Dũng, Giám đốc Khối Môi giới của VPBS cho biết “VPBS đã đề ra chiến lược trở thành một trong những công ty chứng khoán có thị phần môi giới hàng đầu. Để thực hiện được điều đó, bên cạnh việc đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ môi giới hiện tại, VPBS tiếp tục tuyển dụng thêm nhân viên môi giới chất lượng cao với chế độ đãi ngộ nhân sự tốtVới cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đồng bộ, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi hiện nay là tiếp tục nâng cao năng lực tài chính, khả năng quản trị rủi ro kết hợp với việc xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ vượt trội và khác biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư với mức phí dịch vụ ưu đãi nhất. Chỉ tính riêng từ đầu tháng 9/2012 đến nay, đây là lần thứ tư VPBS giảm phí hỗ trợ thanh toán cho Nhà đầu tư”.

Số lượt xem: 106
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website