Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

[Trực tiếp] "Lộ diện" những lãnh đạo đầu tiên của PVcombank

Chủ nhật 08/09/2013 09h:03
[Trực tiếp] "Lộ diện" những lãnh đạo đầu tiên của PVcombank
ĐHCĐ đang tiến hành bầu cử những gương mặt lãnh đạo ngân hàng nhiệm kỳ 2013-2018.

Sáng nay, "đứa con" của PVFC và Westernbank đã tổ chức ĐHCĐ lần đầu và là ĐHCĐ thành lập Ngân hàng TMCP Đại Chúng (PVcombank).Tên, lô gô, địa điểm trụ sở, kế hoạch kinh doanh của ngân hàng PVCombank được lần đầu ra mắt công chúng.


Những ẩn số trước giờ họp


Có lẽ, ai sẽ lãnh đạo ngân hàng mới thành lập nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Khá nhiều thông tin đã lộ diện từ tập tài liệu ĐHCĐ, từ đề án hợp nhất...Tuy nhiên, gương mặt nào được chọn lựa để dẫn dắt Pvcombank vẫn đang là ẩn số.


Tỷ lệ nợ xấu tại thời điểm hợp nhất (hôm nay) là bao nhiêu %? Ngân hàng hợp nhất sẽ làm gì để giải quyết số nợ xấu của PVFC và Westernbank? 


Dự kiến tuyển dụng bao nhiêu nhân sự mới? Tiêu chí lựa chọn nhân sự thế nào? Theo quan điểm của Pvcombank nên tuyển dụng những người đã có kinh nghiệm (tức đã từng làm tại các NHTM khác) hay tuyển dụng những người mới "tập tễnh" vào nghề?............................ 


9h: Số cổ đông đại diện 830 triệu cổ phần tương ứng hơn 92% vốn điều lệ của 2 ngân hàng đã dự họp.Ông Nguyễn Đình Lâm-Chủ tịch PVFC là chủ tọa đại hội.

Đại hội đang trong thời gian đọc quy chế đại hội...........................


Ngân hàng hợp nhất giới thiệu những người sau vào ban lãnh đạo nhiệm kỳ 2013-2018 gồm:-7 thành viên HĐQT, 6  chuyên trách, 1 độc lậpÔng Nguyễn Đình Lâm, ông Vũ Huy An, ông Lê Minh Tuấn, ông Trịnh Hữu Hiền, ông Đoàn Minh Mẫn, ông Nguyễn Khuyến Nguồn được đề cử làm thành viên HĐQT chuyên trách. Ông Vũ Trọng Thủy được đề cử làm thành viên HĐQT độc lập.-4 thành viên Ban kiểm soát gồm:Ông Nguyễn Hải An, Bà Đào Thị Kim Hải, bà Bùi Thu Hương, ông Nguyễn Văn Trung.Như vậy, trong số những gương mặt được đề cử vào ban lãnh đạo nhiệm kỳ đầu của PVCombank có nhiều gương mặt quen thuộc đến từ PVFC.

Một trong những nội dung quan trọng tại đại hội là việc xin ý kiến cổ đông liên quan đến việc hoàn thiện các thủ tục để xin chấp thuận của NHNN để Chứng khoán dầu khí (PSI) và QLQ Đầu tư tài chính dầu khí (PVFC Capital) trở thành công ty con của Ngân hàng hợp nhất.Thanh Hiên

Theo Trí Thức Trẻ

[ Quay về ]    Số lượt xem: 158
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website